Võ Đạo Toàn Thuộc Tính (Bản Dịch)

Võ Đạo Toàn Thuộc Tính (Bản Dịch)

Tác giả: Mạc Nhập Giang Hồ
Dịch giả:
mocmeo
mocmeo
Lượt xem 151,246

Giảm 10% khi mua tối thiếu 100c

Giảm 20% khi mua tối thiếu 500c

Giảm 30% khi mua tối thiếu 1000c

Khe hở thời không thông tới dị giới, thời đại võ đạo tới rồi!

Không luyện võ thì không có tiền đồ? May mà có hệ thống Nhặt thuộc tính, người khác tu luyện rơi thuộc tính, ta lặng lẽ nhặt lên!

Gì, đánh quái cũng sẽ rơi thuộc tính?

Thế là…

Ngươi đánh bại một thiên tài kiếm đạo, rơi “Ngộ tính X2”, “Thiên phú kiếm đạo X1”… Ngươi nhặt lên, ngộ tính sẽ tăng, cũng thu được thiên phú kiếm đạo sơ cấp!

Ngươi đánh bại một gã thiên tài đao đạo, rơi “Chiến kỹ đao pháp X1”, “Sát lục đao ý X3”… Ngươi nhặt lên, sẽ học được một chiến kỹ đao pháp hiếm có, cũng lĩnh ngộ được sát lục đao ý, ngươi trở nên cực kỳ hung tàn!

Ngươi đánh bại một thiên tài luyện thể, rơi “Công pháp luyện thể X1”, “Thánh Huyết bá thể X1”… Ngươi nhặt lên, sẽ học được một bộ công pháp luyện thể đỉnh cấp, chó ngáp phải ruồi thu được thể chất nghịch thiên Thánh Huyết bá thể, thu được danh hiệu cấp Thần “Con gián đánh mãi không chết”!

Có người giết chết một tinh thú khủng bố, rơi “Đôi mắt Linh Thị X1”, “Thuộc tính trống X60 “… Ngươi trộm nhặt lên, bất ngơ thu được thiên phú linh thị, đôi mắt sánh ngang được với mắt chó làm bằng hợp kim titan 24k, cũng thu được thuộc tính trống có thể thoải mái thêm!

 ...

Đời này ngươi đánh bại vô số đối thủ, đột nhiên có một ngày, một kiếm tùy tiện của ngươi chém luôn Thần Ma đang đi ngang qua, ở nhà luyện đao không cẩn thận chém Tinh Hà thành hai nửa, nắm tay đánh nát Mặt Trời, làm thế giới chìm vào trong bóng tối…

Hóa ra, ngươi đã thành vô địch! !

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Võ Đạo Toàn Thuộc Tính (Bản Dịch)!

Xem thêm
Đọc từ đầu