Cập nhật: 06/09/2021

Quy định & Chính sách

Khi tham gia sử dụng dịch vụ cung cấp bởi Tiên Vực bạn phải đồng ý và tuân thủ các quy định sau.
Quy định chung
 1. Không bàn luận về tôn giáo và chính trị.
 2. Truyện có nội dung người lớn phải gắn nhãn giới hạn độ tuổi phù hợp, ví dụ: 16+, 18+.
 3. Tiên Vực có cảnh báo về giới hạn độ tuổi cũng như không khuyến khích người đọc chưa đủ tuổi truy cập các truyện người lớn 18+. Nếu người đọc vẫn cố ý vi phạm thì Tiên Vực không chịu bất cứ trách nhiệm nào trước pháp luật cũng như cá nhân người đó.
 4. Không đả kích, bêu xấu cá nhân và tổ chức trên Tiên Vực. Hãy cư xử có văn hóa, hòa nhã với nhau.
 5. Không sử dụng các từ tục tĩu, dâm dục, ác độc trực tiếp trên Tiên Vực mà phải sử dụng ký tự thay thế là dấu sao (*).
 6. Quy định về mức phạt đối với thành viên vi phạm nội quy là do ban quản trị website tự đề ra.
 7. Không tận dụng các bugs (lỗi) của chương trình nhằm phá hoại sự ổn định của Tiên Vực.
 8. Sẽ khóa vĩnh viễn các tài khoản leak truyện VIP ra ngoài mà không được sự cho phép bằng văn bản của Tiên Vực.
 9. Nội quy có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế mà không cần báo trước.
Đối với Độc giả
 1. Độc giả mua chương VIP được nhóm dịch và website bảo đảm chất lượng chương, và bảo hành đối với nội dung chương khi truyện có vấn đề về bản quyền hay các vấn đề tranh chấp khác.
 2. Độc giả có quyền khiếu nại, quyền thắc mắc về nội dung truyện cũng như góp ý thêm cho các nhóm dịch và web, mọi thắc mắc có thể bình luận trực tiếp tại truyện hoặc liên hệ Fanpage Thánh Thiên Tiên Vực, Zalo 0929.968.568 để được hỗ trợ.
 3. Nghiêm cấm các hình thức copy, ăn cắp nội dung truyện, nếu phát hiện sẽ bị thu hồi hết xu, khoá nick, thêm vào danh sách đen của tất cả các nhóm dịch và có biện pháp xử lí mạnh hơn.
 4. Tiên Vực chỉ công nhận một chủ sở hữu duy nhất cho một tài khoản, trường hợp quên mật khẩu mà do tự đổi mật khẩu, hoặc do chia sẻ với người khác, Tiên Vực sẽ KHÔNG hỗ trợ lấy lại tài khoản.
 5. Tiên Vực có quyền từ chối nạp xu đối với mọi cá nhân nằm trong danh sách đen của tất cả các nhóm dịch cũng như web truyện khác.
 6. Mọi hình thức vi phạm quy định hoặc xâm hại đến quyền lợi chính đáng của web và các nhóm dịch, Tiên Vực đều có quyền thu hồi xu và khoá tài khoản mà không cần báo trước.
Đối với Dịch giả
 1. Các nhóm dịch đăng truyện trên nền tảng Tiên Vực liên hệ với admin qua Fanpage Thánh Thiên Tiên Vực hoặc Zalo 0929.968.568, phải trải qua kiểm tra chất lượng và kiểm tra bảo đảm uy tín, cam kết đã đăng là phải theo full tác mới được quyền đăng truyện.
 2. Trước khi đăng 1 bộ truyện mới lên Tiên Vực, nhóm dịch phải báo trước với web để kiểm định nội dung và chất lượng. Các truyện đăng trên Tiên Vực khi đã có độc giả mua chương thì sẽ không được tự ý gỡ xuống hoặc xoá nội dung và nhóm dịch phải thực hiện nghĩa vụ bảo hành đối với những độc giả đã mua chương của mình trên nền tảng Tiên Vực. Nếu vi phạm sẽ xử lý như mức độ 3 của điều 11.
 3. Đối với những truyện VIP đăng trên Tiên Vực, các nhóm dịch được chia sẻ doanh thu từ 70% và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng bản dịch, tiến độ ra chương trước web và toàn thể độc giả.
 4. Các nhóm dịch có quyền khiếu nại, quyền góp ý, quyền được bảo đảm lợi ích chính đáng của mình, mọi vấn đề vui lòng liên hệ fanpage hoặc zalo của web để được giải quyết thoả đáng.
 5. Khi có vấn đề về bản quyền truyện sẽ bị gỡ khỏi Tiên Vực và thông báo đến nhóm dịch cũng như toàn thể độc giả.
 6. Truyện VIP tại Tiên Vực nếu quá 01 tháng không ra chương mới trong khi tác giả vẫn đang viết tiếp thì Tiên Vực có quyền thu hồi truyện để bàn giao cho nhóm dịch khác, số lượng xu còn lại trong truyện sẽ được xung vào quỹ web hoặc bàn giao cho nhóm dịch mới. Nhóm dịch mới tiếp nhận quyền sở hữu với truyện trên nền tảng Tiên Vực và có quyền thừa hưởng cả lợi nhuận từ những chương cũ kể từ thời điểm nhận bàn giao.
 7. Thời gian giải quyết các lệnh rút xu là từ ngày 3 đến ngày 5 hàng tháng (trường hợp gấp có thể linh động giải quyết giữa tháng nhưng nhóm dịch phải báo trước với web), các nhóm dịch vui lòng tạo lệnh rút xu trước ngày 1 hàng tháng.
 8. Số lượng xu tối thiểu để tạo lệnh rút là 20.000 xu (căn cứ vào tình hình khó khăn trước mắt và tri ân những nhóm dịch đồng hành cùng web từ lúc mới thành lập, năm 2021 sẽ cho phép rút từ 10.000 xu)
 9. Không giải quyết rút xu đối với những truyện còn nhiều chương mà trong 1 tháng gần nhất không ra được quá 10 chương.
 10. Các nhóm dịch gian lận hoặc làm ảnh hưởng đến lợi ích của web nói riêng cũng như cộng đồng dịch giả nói chung sẽ phải chịu hình phạt tuỳ theo mức độ từ thu hồi xu đến ngừng hợp tác và có biện pháp xử lí mạnh hơn.
 11. Những nhóm dịch cố tình không cập nhật chương mới của một truyện trên Tiên Vực trong vòng 3 ngày trong khi vẫn cập nhật đủ ở những nơi khác, lần thứ nhất nhắc nhở; lần thứ 2 chưa cập nhật cảnh cáo, giam tiền 1 tháng; lần thứ 3 chưa cập nhật tước quyền dịch giả của bộ truyện đó. Vi phạm từ 2 truyện trở lên Tiên Vực sẽ tước quyền dịch giả đối với tất cả các truyện của nhóm đó đăng trên nền tảng.