Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái (Dịch)

Tác giả: Thiên Mệnh Phản Phái
Dịch giả:
nganlanxinloiem
nganlanxinloiem
Lượt xem 3,972,769

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện - Truyện Chữ

Ta Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái - Ta Thiên Mệnh Trùm Phản Diện ( Dịch full)

Truyện hay cùng thể loại:

Nhân vật phản diện đại kiêu hùng - Thiên Sách Giáo Uý

Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái - Anh Tuấn Đích Tiểu Cáp

Mua combo từ 200 chương giảm 5%, mua từ 500c giảm 10%, mua từ 1000c giảm 15%, mua từ 1500c giảm 20%, mua từ 2000c trở lên giảm 25%, Mua 2500c trở lên giảm 30%

Do có một số thành phần có ý định ăn cắp nội dung truyện nên mình đã bật chức năng chỉ đọc trên app những chương mới nhất. Đạo hữu nào ngại tải app thì có thể tìm từ khoá: "đọc truyện" hoặc "tiên vực" trên ZALO click sang bên "KHÁM PHÁ" sẽ có sẽ tích hợp sẵn mini app "Đọc Truyện Tiên Vực" dùng zalo đọc được luôn không cần tải app nhé! Cảm ơn các đạo hữu đã ủng hộ!!!

👉Một bộ phản phái tổng hợp tất cả các thể loại trong một

Cố Trường Ca xuyên không trở thành nhân vật phản diện, làm thiếu chủ một trường sinh thế gia, hắn phải đối mặt với đủ loại motip nhân vật chính: khí vận chi tử quật khởi; tiểu muội muội phiên bản tuổi nhỏ của Hoang Thiên đế có thâm thù đại hận với hắn; vị hôn thê xuyên không từ 3000 năm sau về trả thù; truyền nhân của Cổ Thiên Tôn, cường giả trọng sinh đoạt xá sống lại; chí cường giả luân hồi chuyển thế; Đế tử trùng sinh, thánh nữ là người xuyên không từ địa cầu ( đồng hương); nhóm người xuyên không từ hành tinh khác tới - phiên bản của Diệp Thiên Đế trong Già Thiên....

Hắn thân phụ hệ thống Cướp đoạt khí vận, tu luyện Thôn Tiên Ma Công, lấy thôn phệ tu vi, bản nguyên để tu luyện.

Hãy cùng theo dõi bộ truyện: "Ta! Thiên mệnh đại nhân vật phản phái" để xem Cố Trường Ca làm thế nào để hoá giải thù hận của muội muội và vị hôn thê, từng bước đưa từng khí vận chi tử vào thế thanh bại danh liệt, nêu cao lá cờ chính nghĩa để mưu đồ cá nhân tính kế cả thiên hạ trong lòng bàn tay, đi đến đỉnh phong của nhân vật phản diện!

💪Có thể nói đây là một bộ phản diện khá xuất sắc, hình mẫu nhân vật phản diện được khắc hoạ vô cùng nét, quỷ kế đa đoan, sát phạt quyết đoán, âm mưu sâu sắc thiên hạ đều khó phát hiện, dương mưu rõ ràng nhưng kẻ địch không thể không nhảy vào, tầng tầng mưu kế bủa vây, không cho kẻ địch bất cứ cơ hội trở mình nào, các môtip nhân vật chính dù có tỉnh táo tàu đến đâu cuối cùng vẫn phải ôm hận, thân bại danh liệt, chết rồi vẫn mang tiếng xấu thay main.

Xem thêm
Đọc từ đầu
Bình luận
Truyện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!