Đại Đế Chui Ra Từ Trong Mộ

Đại Đế Chui Ra Từ Trong Mộ

Tác giả: Tại Hạ Hành Chi
Dịch giả:
snail
snail
Lượt xem 33,531

Khuyến mại 10% khi mua từ 500 chương, 15% khi mua từ 800 chương

Tòng Phần Mộ Trung Ba Xuất Đích Đại Đế - Đại Đế Chui Ra Từ Trong Mộ là một quyển tiểu thuyết nói về một vị đại đế có lực chiến mạnh nhất từ xưa tới nay - Cố sự Thôn Thiên đại đế quay về địa cầu thời loạn lạc, nhân vật chính Tiêu Trần là một người rất đặc biệt, mà đặc biệt thế nào thì theo tôi mọi người nên tự mình trải nghiệm để cảm nhận được tốt nhất.

Mặc dù tác phẩm này không quá nổi tiếng nhưng qua sự trải nghiệm của bản thân mình, theo tôi đánh giá đây là một tác phẩm hay. Quyển sách là một quyển truyện thể loại vô địch văn (mới lạ), vốn là vô địch vũ trụ nhưng do một vụ tai nạn lớn, cần phải có người đảm nhiệm trọng trách luân hồi tới địa cầu và nhận được cơ hội trở thành đại đế, boss là một người có ánh mắt rất mạnh mẽ, đầu tiên là hủy đi một phần kinh mạch của nhân vật chính chuyển thế, làm nhân vật của chúng ta chỉ có thể làm một tên võ phu chỉ có thể đi bộ, sau đó chính là hiện trường ngược đãi, nhưng võ mồm thì chưa từng thua kém.

Tuy lúc chuyển thế rất thảm, vừa trọng sinh về địa cầu đã trở thành một cái xác đã thối rữa chỉ còn lại bộ xương trắng, phải bắt đầu cuộc sống mới dưới hình dạng bộ xương nhưng nhân vật chính vẫn luôn rất kiên nghị. Từ đó cho thấy hắn thật sự là một đại đế, một đại đế giẫm lên vô số thi thể để leo lên ngôi vương! Một vị đại đế dũng mãnh mà không mất đi trí khôn! Không phải nửa ngày và một vài giây.

Đại đế tuy là đại đế cao quý nhưng hắn cũng là người, giống như lời con rồng trong ngục tù đã nói: Sau khi trở về đại đế ngày càng giống người hơn. Đại đế vô tình sao? Không, là vì mọi người vô tình, ở trước mặt lợi ích mọi người sẽ không từ thủ đoạn, nhưng đừng quên thực lực mới là vương đạo. Đồng dạng, mỗi con đường khi đi tới tận cùng sẽ chính là một đế lộ, mỗi người đều có cơ hội trở thành đế! Kiên trì đi theo con đường của mình, không ngại hiểm trở, giống như đao đạo của Tiêu Trần đã đi tới tận cùng đã làm tôi cảm nhậm được uy phong và uy lực của đao, đây mới chính là đại đế mà ta hướng tới!

Xem thêm
Đọc từ đầu