Vạn Cổ Đao (Bản Dịch)

Vạn Cổ Đao (Bản Dịch)

Tác giả: Tuyết Mãn Cung Đao
Dịch giả:
huntercd
huntercd
Lượt xem 59

Trần Đường là một thanh niên trẻ tuổi bởi vì thức đêm tăng ca liên tục mà đột tử ở công ty, sau đó xuyên không và nhập vào cơ thể này. Trần Đường trước đó bị người ta đánh thừa sống thiếu chết, được cha cho lên núi dưỡng thương nhưng cuối cùng vẫn không qua khỏi, để rồi giờ đây trong thân xác Trần Đường không còn là anh ta của trước kia nữa.

Ở trên núi không có thức ăn, hắn phải bú sữa bạch hổ để sống qua một tháng mà trùng hợp điều đó rất có lợi cho việc dưỡng thương và luyện nhập phẩm võ giả sau này. Sau khi từ trên núi xuống thực lực của hắn đã tăng rất nhiều. Biết được Trần Đại An - cha Trần Đường - bị bắt trong lao, hắn đã tìm đến huyện phủ nhưng cuối cùng nhận được thi thể đầy vết thương mà không lời giải thích.

Trên đường mang thi thể của cha về anh gặp ông thợ rèn, ông trao cho cái đao do Trần Đại An dùng hết bạc làm cho hắn. Hắn cảm thấy thương hai cha con họ Trần khi phải chịu bất công mà qua đời như vậy.

Muốn cuộc sống sau này không phải chịu bất công như trước chỉ có con đường luyện nhập phẩm võ giả, nhưng điều đó cũng không dễ, chẳng mấy ai làm được. Với quyết tâm của người đã chết một lần sống lại và muốn sống thay cho hai người thì Trần Đường sẽ phải chăm chỉ và cố gắng rất nhiều.

Mời độc giả cùng theo dõi hành trình khó khăn sau này của nhân vật này.

Xem thêm
Đọc từ đầu