Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này (Dịch)

Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này (Dịch)

Tác giả: Vu Mã Hành
Dịch giả:
honde
honde
Lượt xem 4,290

Trương Thắng của thế giới cũ là 1 con trùm đa cấp, chủ tịch đám đấy sợ Nhân Vật Chính nên phải chạy đi tự thú với cảnh sát, khi bị bắt thì trao đổi linh hồn với 1 Trương Thắng ở thế giới khác. Trương Thắng thế giới này thì non hơn, biết lừa đảo thực phẩm chức năng, huy động vốn, lợi dụng căn cước đi lừa tiền ngân hàng (số tiền 2tr mà main cõng lúc mới xuyên), bố mẹ cũng biết và làm theo chứ không phải là bị lừa, thiết lập ngân hàng bên thụy sỹ, đợi đến năm 18 tuổi thì cuỗm, có khả năng tự thôi miên, biến mình thành người vô tội.

Mới đầu người đọc có thể thấy Nhân Vật Chính có chút tự đại, có chút thần kinh. Nhưng càng đọc sẽ càng bị cuốn, truyện phản ảnh đúng hiện thực ở nhiều mặt, nhân vật chính từ mắc nợ ngập đầu trở thành người quyền lực, tuyệt đối không có buff bẩn não tàn.

Rất lâu, ở một bộ đô thị mà khi đọc chúng ta vừa có thể thấy mưu trí, vừa thấy nhiệt huyết, các tuyến nhân vật phụ cũng có đất diễn cho mình, không quá đặc sắc nhưng cũng không hề mờ nhạt, không bị cảm giác các nhân vật phụ bị quên đi xuất hiện rồi biến mất hẳn.

Bộ này tác như bị vong nhập, bút lực tăng vọt, đây chính xác là siêu phẩm, viết về thương chiến đấu trí cực hay. Luôn có mã giảm giá cho mọi người.

 

Xem thêm
Đọc từ đầu