Ta Không Phải Con Trai Của Khí Vận (Dịch)

Ta Không Phải Con Trai Của Khí Vận (Dịch)

Tác giả: Vân Trung Điện
Dịch giả:
xuanhoathunguyet
xuanhoathunguyet
Lượt xem 58,695

Khuyến mãi:

Giảm 10% khi mua từ 300 chương trở lên.

Giảm 20% khi mua từ 700 chương trở lên.

Giảm 30% khi mua từ 1000 chương trở lên.

Thẩm Thiên rất phiền muộn.

Hắn xuyên việt rồi, xuyên qua đến một thế giới tu tiên.

Trở thành Thập tam hoàng tử nước Đại Viêm ở Đông Hoang trong thế giới tu tiên này.

Tai sao hắn lại xuyên qua trở thành hoàng tử rồi còn phiền muộn nữa?

Ha ha.

Bởi vì tên hoàng tử mà hắn xuyên vào này là một "đống nấm mốc tuyệt thế thiên hạ"!

 

Giới thiệu của dịch giả:

Thẩm Thiên phát hiện, Thập Tam hoàng tử mà hắn xuyên vào này là một kẻ cực kỳ soái khí nhưng xui xẻo không ai bằng, nuôi linh điểu thì bị chết đuối, trồng cây thì bị gấu nhổ bật cả gốc, đi học thì khiến Quốc Tử Giám sập, đến luyện công cũng tẩu hoả nhập ma 88 lần. Tuy nguyên chủ rất có nghị lực, vượt qua được 87 lần tẩu hoả nhập ma kia nhưng đến lần thứ 88 thì “hẻo”, bị Thẩm Thiên xuyên vào chiếm cơ thể.

Sau khi nhận ra tình cảnh bi ai của mình, Thẩm Thiên cảm thấy vô cùng hoài nghi cuộc đời, cách thức mà hắn đối phó chính là… ở lỳ trên giường, ăn cơm rửa mặt luôn ở trên giường, ngay cả đi vệ sinh cũng đi luôn trên giường, đánh chết cũng không xuống giường nửa bước.

Mà tất cả những xui xẻo này là do cái vòng đen thùi lùi như đống nấm mốc trên đầu hắn. Bởi lẽ, Thẩm Thiên phát hiện, hắn có thể nhìn thấy quầng sáng khí vận trên đỉnh đầu của tất cả mọi người thế giới này, cấp bậc được phân chia từ cao đến thấp theo màu của quầng sáng như sau: vàng, đỏ, xanh lục, trắng, đen. Quầng sáng trên đầu hắn đen thùi nên hiển nhiên là xui xẻo không ai bằng rồi.

Mỗi khi soi gương, nhìn thấy quầng sáng màu đen chiếu xuống khiến mặt hắn cũng đen thui, chẳng khác nào tù trưởng Châu Phi là Thẩm Thiên lại rầu lòng. Thẩm Thiên âm thầm thề: dù có phải đội mũ xanh trên đầu cũng vẫn hơn là không biết ngày nào sẽ ợ ra rắm (chết)!

 

Xem thêm
Đọc từ đầu