DAVID Siêu Phàm (Bản Dịch)
VIP FULL Khoa Huyễn

DAVID Siêu Phàm (Bản Dịch)

Tác giả: Cật Qua Tử Quần Chúng
Dịch giả:
huntercd
huntercd
Lượt xem 75,114

Trong một tương lai, nơi là Trùng tộc muốn thống trị vũ trụ, muốn tiêu diệt hoàn toàn con người vốn nhỏ yếu hơn chúng rất nhiều. Sau những thiệt hai đau thương thảm khốc, con người đã đứng lên, một lần nữa cho thấy tiềm năng của con người là thứ không thể đo lường.

Những bộ giáp xương giúp nâng cao thể năng, vốn là điểm yếu của con người trước Trùng tộc, đã ra đời, giúp con người có thể trực diện đối kháng với Trùng tộc. Con người còn liên tiếp đột phá giới hạn của bản thân, trở thành những Đại sư chiến đấu mang đến ác mộng cho Trùng tộc. Và thậm chí có những thiên tài, những người ưu tú nhất đã đặt tới đỉnh cao, đạt tới Siêu phàm, trở thành những trụ cột, những pháo đài kiên cố nhất giúp cho con người chiến thắng Trùng tộc, mang đến hòa bình, bình yên cho nhân loại toàn vũ trụ.

Đây là câu chuyện của David Siêu phàm, câu chuyện của một người đi từ đáy của xã hội lên đến vũ lực đỉnh cao của nhân loại, trở thành Siêu phàm trong Siêu phàm, trở thành người dẫn dắt nhân loại đi đến thắng lợi cuối cùng.

Liên hệ nhóm dịch: https://www.facebook.com/NhomdichNTm

Khuyến mãi của truyện:

Đọc 500 chương giảm 15%.

Đọc 1.000 chương giảm 20%.

Đọc 2.000 chương giảm 25%.

Đọc 2.500 chương giảm 30%.

Xem thêm
Đọc từ đầu