Đại Phụng Đả Canh Nhân (Bản Dịch)

Đại Phụng Đả Canh Nhân (Bản Dịch)

Tác giả: Mại Báo Tiểu Lang Quân
Dịch giả:
huntercd
huntercd
Lượt xem 345,188

Đại Phụng có Đả Canh Nhân. Đả canh nhân là ai? Đả canh nhân là những người gõ chiêng gõ mõ báo canh giờ thời xưa, cũng là những người sống cùng bóng đêm quan sát chuyện thiên hạ. Còn ở Đại Phụng, Đả Canh Nhân là một tổ chức, là những con người đứng ở trong bóng tối giám sát triều đình Đại Phụng, là một cơ quan gián điệp riêng của Hoàng đế mà không phụ thuộc bất cứ tổ chức nào của triều đình. Những người thuộc Đả Canh Nhân có quyền sinh sát trong tay, nhưng lại không có bất cứ thực chức nào, sống và chết ở trong bóng tối.

Hứa Thất An là một cảnh sát hình sự xuyên không về triều Đại Phụng, bằng bản lĩnh phá án cùng tính cách kiên cường gia nhập vào tổ chức Đả Canh Nhân, từng bước một xâm nhập vào giới quan trường đầy rẫy minh tranh ám đấu, từng bước một mở ra truyền kỳ riêng cho bản thân. Đây là một bộ truyện thuần về phá án, nhân vật chính không có siêu năng lực nào trong người, hoàn toàn dựa vào đầu óc và năng lực phá án bẩm sinh mà lập nên sự nghiệp, dựa vào liều lĩnh lớn mật mà vượt qua những lần cận kề với cái chết, dựa vào khả năng ứng đối hơn người mà vượt qua thử thách.

Đây không phải là một bộ truyện mang tính chất tự sướng, mà là một bộ truyện trinh thám phá án lấy bối cảnh thời xưa, với nhân vật chính từ bước xông pha gian khó mà đi lên. Đây là một bộ truyện luôn nằm trong nhóm những truyện hay nhất của Qidian, là một truyện chắc chắn đáng đọc. Nhóm dịch NTm.Group xin gởi tới quý độc giả bộ truyện này.

Mọi góp ý xin nhắn tại fanpage: https://www.facebook.com/NhomdichNTm

Khuyến mãi khi đọc truyện:

Đọc 500 chương giảm giá 15%.

Đọc 1000 chương giảm giá 20%.

Đọc 2000 chương giảm giá 25%.

Xem thêm
Đọc từ đầu