Tuyệt Thế Dược Thần

Chương 3120. Giới Thiệu Truyện

Chương trước

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Giới thiệu đến các đạo hữu và các huynh đệ tỷ muội những bộ tiểu muội Ốc Sên NgọcTrúcAnh đang phụ trách:

 

Tuyệt Thế Dược Thần (Dịch)

Văn án:

Một đời đan đế bị đại sư huynh hãm hại.

Từ nay, trên đời thiếu một thiên tài Thanh Vân Tử, nhiều hơn một tên công tử quần áo lụa là vô địch.

Một lần nữa bước lên đan dược đại đạo.

Nghịch thiên là như thế nào, chính là bằng vào đan dược của ta!

Link: https://tienvuc.vn/tuyet-the-duoc-than

 

Bạch Thủ Yêu Sư (Dịch)

Văn án:

Kẻ cùng hung cực ác, mẫn diệt nhân tính, gọi là "Nhân tiêu"!

Kẻ lõi đời khéo đưa đẩy, am hiểu sâu nhân tình, gọi là "Nhân tinh!"

Kẻ hung thần ác sát, giết người như ngóe, gọi là "Nhân đồ!"

Như vậy, kẻ làm việc ba vân quỷ quyệt, đa trí như yêu thì gọi là. . .

Link: https://tienvuc.vn/bach-thu-yeu-su

 

Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần

Văn án:

Dịch Phong xuyên qua thế giới tu tiên, nhưng đáng tiếc hắn chỉ là một phàm nhân, cuộc sống bình thường không có gì đáng nói, mở một tiểu võ quán nho nhỏ, hàng ngày đi 3 đường quyền cơ bản, rèn ít sắt vụn làm vũ khí…

Cho đến bỗng một ngày, một đám tông sư từ đâu kéo đến vây lấy hắn, mấy lão già tiên phong đạo cốt tranh nhau làm tạp dịch trong phòng bếp cho hắn, mấy cường giả đạp phá hư không tối ngày trốn trên trời nhìn trộm hắn đánh quyền...

Thánh nữ, tiên tử khuynh quốc khuynh thành tự dưng chạy đến đòi sống đòi chết xin làm thị nữ cho hắn…

Chẳng lẽ thế cục đổi thay rồi sao?

Ta có gì đặc biệt sao ta không biết vậy?

À, thì ra ta trông như phàm nhân nhưng lại là tuyệt thế võ thần, mỗi quyền đánh ra đều chứa chân ý… Dịch Phong thầm nghĩ!

Link: https://tienvuc.vn/thi-ra-ta-la-tuyet-the-vo-than

 

Ta! Thành Lập Tổ Chức Sát Thủ Ở Thế Giới Huyền Huyễn

Văn án:

Dạ Mệnh không cẩn thận thức đêm đột tử, xuyên đến thế giới huyền huyễn đầy rẫy nguy cơ bốn phía.

Trong lúc hắn chuẩn bị làm thế nào để giữ được tính mạng giữa đám cường giả, một kẻ yếu như kiến hôi tham sống sợ chết muốn tiếp tục sống trong thế giới này.

Trùng hợp, bàn tay vàng thức tỉnh.

Dạ Mệnh nhếch miệng cười.

Từ đây một quái vật to lớn xuất hiện trên thế giới này.

Người được trăm nghìn người tôn kính, Vương của gia thân Long Hồn? Giết!

Ngươi là chủ thánh địa, có tuổi thọ một trăm linh tám nghìn năm? Giết!

Ngươi là chủ một giới, khống chế hàng triệu sinh linh? Giết!

Ngươi nói ngươi là nhân vật chính, được thiên địa chiếu cố, trên người có đại khí vận, tương lai là cả một bức tranh màu hồng, có hi vọng đắc đạo xưng đế?

Xin lỗi.

Huyết Sát Lệnh vừa xuất hiện, vạn giới đều sợ!

Link: https://tienvuc.vn/ta-thanh-lap-to-chuc-sat-thu-o-the-gioi-huyen-huyen

 

Công Tử Biệt Tú

Văn án:

Đó là một thế giới có lực lượng thần kỳ được xưng là “Dị thuật”, có rất nhiều loại dị thuật mang đến cho người sở hữu nó những năng lực phi thường, chẳng hạn như khống hỏa, dẫn lôi, ngưng băng, ẩn thân, phi hành… Nhưng không phải ai cũng có được dị năng như vậy, mà đó là thiên phú chỉ có một số ít người thức tỉnh sở hữu. Nó không thể tu hành ra, mà là bẩm sinh, không thể thay đổi.

Lâm Tú xuyên không đến một thế giới như vậy, vào thân xác một vị công tử nhà Bình An bá, một gia đình quý tộc lụi bại. Hắn vui mừng khi bản thân có cơ hội thực hiện giấc mơ làm superman mà đứa trẻ nào cũng có. Nhưng rất nhanh, hắn phát hiện cái thân xác mà hắn nhập vào chỉ là một thân xác hết sức bình thường, thậm chí còn dưới cả bình thường với một thể chất yếu ớt, kiếm ăn qua ngày còn khó đừng nói tới thức tỉnh dị năng gì đó. Và rất nhanh hắn phát hiện thêm hắn có một cái… “nóc nhà” siêu khủng bố, một cái nóc nhà mà nhan sắc cùng thiên phú chỉ nhẹ nhẹ… được công nhận là số 1 thế giới này, với một cuộc hôn nhân được chính Hoàng đế chỉ định.

Khi Lâm Tú ảm đạm nghĩ tới một cuộc sống ăn no chờ chết, một kiếp sống không có cảm giác tồn tại, thì chợt phát hiện mình không phải không có dị năng, mà trái lại, bản thân được ông trời ban cho một dị năng độc nhất vô nhị, dị năng hấp thu dị năng của những người khác làm của mình. Kể từ đó, hắn đã có cơ hội sống cuộc đời của chính mình, làm những gì mình muốn, lấy người mình thích, đánh kẻ mình ghét… Khởi bước chậm nên phải cố gắng gấp năm, gấp mười kẻ khác, Lâm Tú từng bước một đi lên con đường của một cao thủ hàng đầu, cố gắng sánh vai cùng… “nóc nhà”, và thậm chí có càng nhiều “nóc nhà” hơn nữa, đi lên những đỉnh cao mà không cần phải nhìn sắc mặt bất cứ kẻ nào mà làm việc. Hãy cùng Lâm Tú tham gia vào con đường này, cùng tác giả Vinh Tiểu Vinh bước trên lữ trình của CÔNG TỬ BIỆT TÚ.

Link: https://tienvuc.vn/cong-tu-biet-tu

 

Đại Đế Chui Ra Từ Trong Mộ

Văn án:

Tòng Phần Mộ Trung Ba Xuất Đích Đại Đế - Đại Đế Chui Ra Từ Trong Mộ là một quyển tiểu thuyết nói về một vị đại đế có lực chiến mạnh nhất từ xưa tới nay - Cố sự Thôn Thiên đại đế quay về địa cầu thời loạn lạc, nhân vật chính Tiêu Trần là một người rất đặc biệt, mà đặc biệt thế nào thì theo tôi mọi người nên tự mình trải nghiệm để cảm nhận được tốt nhất.

Mặc dù tác phẩm này không quá nổi tiếng nhưng qua sự trải nghiệm của bản thân mình, theo tôi đánh giá đây là một tác phẩm hay. Quyển sách là một quyển truyện thể loại vô địch văn (mới lạ), vốn là vô địch vũ trụ nhưng do một vụ tai nạn lớn, cần phải có người đảm nhiệm trọng trách luân hồi tới địa cầu và nhận được cơ hội trở thành đại đế, boss là một người có ánh mắt rất mạnh mẽ, đầu tiên là hủy đi một phần kinh mạch của nhân vật chính chuyển thế, làm nhân vật của chúng ta chỉ có thể làm một tên võ phu chỉ có thể đi bộ, sau đó chính là hiện trường ngược đãi, nhưng võ mồm thì chưa từng thua kém.

Tuy lúc chuyển thế rất thảm, vừa trọng sinh về địa cầu đã trở thành một cái xác đã thối rữa chỉ còn lại bộ xương trắng, phải bắt đầu cuộc sống mới dưới hình dạng bộ xương nhưng nhân vật chính vẫn luôn rất kiên nghị. Từ đó cho thấy hắn thật sự là một đại đế, một đại đế giẫm lên vô số thi thể để leo lên ngôi vương! Một vị đại đế dũng mãnh mà không mất đi trí khôn! Không phải nửa ngày và một vài giây.

Đại đế tuy là đại đế cao quý nhưng hắn cũng là người, giống như lời con rồng trong ngục tù đã nói: Sau khi trở về đại đế ngày càng giống người hơn. Đại đế vô tình sao? Không, là vì mọi người vô tình, ở trước mặt lợi ích mọi người sẽ không từ thủ đoạn, nhưng đừng quên thực lực mới là vương đạo. Đồng dạng, mỗi con đường khi đi tới tận cùng sẽ chính là một đế lộ, mỗi người đều có cơ hội trở thành đế! Kiên trì đi theo con đường của mình, không ngại hiểm trở, giống như đao đạo của Tiêu Trần đã đi tới tận cùng đã làm tôi cảm nhậm được uy phong và uy lực của đao, đây mới chính là đại đế mà ta hướng tới!

Link: https://tienvuc.vn/dai-de-chui-ra-tu-trong-mo

 

Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân (Dịch)

Văn án:

Cái gì? Gà ta nuôi chính là Phượng Hoàng thuần huyết?

Cái gì? Cá chép ta nuôi đều là Chân Long?

Lý Phàm: Không, không có khả năng, tại sao ta lại có thể là cường giả cái thế được.

Huyền Thiên Giới, Nam Vực, Hỏa Quốc. Ở bên ngoài thành Ly Dương, bên trong một sơn thôn nhỏ xa xôi, Lý Phàm giản dị bước ra sân nhỏ, trong tay cầm một bát ngô, hắn gọi vài tiếng, mấy con gà ở trong sân đều chạy đến.

Hắn đổ mấy hạt ngô cho gà ăn, sau đó lại đi đến gần hồ nước, quăng mồi cho một đàn cá chép vàng. Lúc này mới đi đến ruộng rau ở bên cạnh, nhổ cỏ, xới đất.

Link: https://tienvuc.vn/ta-that-khong-phai-cai-the-cao-nhan-dich

 

Không Để Ta Chết Nữa, Ta Vô Địch Thật Đấy

Văn án:

Diệp Ninh xuyên không nhận được bàn tay vàng, chỉ cần sau khi chết là có thể trở thành Thiên Đế.

Thế là hắn bắt đầu điên cuồng tìm đường chết.

Nhưng rất nhanh hắn phát hiện ra thế giới này có độc.

Nữ đế Đại Chu: “Vừa gặp Diệp Ninh đã lầm cả đời, hắn mà chết, trẫm tuyệt đối không sống một mình.”

Tiên Quân thượng giới: “Thế nhân có bao nhiêu lạnh lùng, chỉ có Diệp đại nhan chưa từng chán ghét vứt bỏ ta, cho nên ta sẽ liều mạng bảo vệ hắn.”

Hàng triệu Nhân tộc: “Thiên hạ ai cũng có thể thiếu, duy chỉ có không được thiếu Diệp đại nhân, thánh nhân thiên cổ, chỉ có Diệp Ninh!”

Diệp Ninh: “Cầu xin các ngươi đó, đừng thêm chuyện nữa có được không? Ta cũng sắp vô địch rồi thì còn làm sao chết được đây?”

Link: https://tienvuc.vn/khong-de-ta-chet-nua-ta-lien-vo-dich-that-dich

 

Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ (Dịch)

Văn án:

Kim sắc quang vũ buông xuống, cả Địa Cầu đều bị cải biến, Zombies hoành hành, thú biến dị ẩn hiện, vô số giống loài khủng bố xuất hiện.

Vương Song đã thức tỉnh dị năng của mình, ở thế giới hỗn loạn này hoành không xuất thế, thôn phệ thiên phú, thôn phệ chư thiên, bước lên con đường vĩnh hằng!

Link: https://tienvuc.vn/mat-the-vo-han-thon-phe-dich

 

Chương trước