Trời Ạ, Lão Tổ Lại Cưới Thêm Vợ Bé Nữa Rồi ! (Dịch)

Chương 975. Chân chính vĩnh hằng « đại kết cục »

Chương trước

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

 

Khi Đại Đạo Thánh Nhân thì không có biện pháp, bởi vì khi các nàng chết, luân hồi không được đầy đủ, không thể tìm kiếm. Lý Tô mới xuyên việt không lâu, không có năng lực cam đoan các nàng sống sót.

Cho nên bây giờ hắn mới về đến thời điểm một khắc khi các nàng tử vong, mang thần hồn của các nàng đi. Cũng chỉ có thể là thần hồn, cách Thời Gian Trường Hà, Lý Tô chỉ có thể làm đến bước này.

Hắn vượt qua giới hạn thì hoàn toàn ngược lại, sẽ mang đến một ít hậu quả khó dò. Cái thế giới đó sắp hỏng mất, hắn cũng không có đủ thời gian.

Cho nên chỉ lấy thần hồn đi, sau đó trọng tố thân thể cho các nàng, làm cho các nàng hưởng thụ vĩnh sinh ở Vĩnh Hằng Giới. . . cũng xứng đáng các nàng đã từng gả cho hắn lúc hai bàn tay trắng.

Ánh mắt Lý Tô nhìn về phía chỗ xa vô tận.

Bây giờ hắn không có hệ thống, bởi vì hệ thống là chính hắn làm ra. Nhưng không sao.

Bởi vì ... vô số ức năm qua, sức mạnh của hắn đã mạnh mẽ đến tình trạng đáng sợ. Không cần hệ thống, hắn cũng đứng ở đỉnh phong.

Cho dù tiếp tục trưởng thành thì cũng không cần lo.

Huyết mạch của hắn và con cái của mình đã được liên kết vững chắc, không có hệ thống thì con cái tu luyện cũng có thể khiến cho hắn càng mạnh. Mặt khác, sau khi hệ thống biến mất, muốn tăng cường tốc độ tu luyện cho con cái và nữ nhân cũng không có vấn đề.

Khi thực lực mạnh mẽ đến cảnh giới nhất định, chỉ là thủ đoạn không giống mà thôi.

Lấy sự mạnh mẽ của Lý Tô bây giờ, chỉ cần hắn muốn, một người tới bên cạnh hắn, hít một hơi Tiên Khí mà Lý Tô tiết ra ngoài thì có thể thành tiên!

Trên thực tế.

Bây giờ nếu như hệ thống vẫn còn. . . Lý Tô cũng không hiểu lai lịch của hệ thống, vậy thì hắn sẽ luống cuống. Từ khi còn nhỏ yếu, không cần suy nghĩ đến chuyện lai lịch của kim thủ chỉ.

Khi mình cường đại đến đứng ở trên đỉnh thế giới mà còn có một cái hệ thống có thể thưởng cho ngươi. . . ngươi không hoảng hốt sao? Ai là hắc thủ sau màn?

Ngươi có phải là con rối bị người khác giật giây hay không?

Bây giờ Lý Tô có thể trong nháy mắt làm ra N cái hệ thống, mượn quy tắc của một thế giới cung cấp năng lượng, để cho hệ thống có thể không ngừng phát thưởng cho chủ nhân của nó.

Chỉ là hệ thống hắn làm cho mình là tốt nhất, sau đó mượn nghịch lý thời gian làm.

"Hỗn Độn."

Lúc này, trong mắt Lý Tô là vô số Hỗn Độn Thế Giới.

Những Hỗn Độn Thế Giới này giống như Hỗn Độn Thế Giới hắn ở, ở trong mắt Tiên Đế, nó vô biên vô hạn, vô cùng to lớn. Chỉ có siêu thoát mới có thể nhảy ra.

Chỉ có siêu thoát mới có thể chân chính vĩnh hằng. .

 

 

Lý Tô tâm niệm vừa động, xuất hiện ở trong Vĩnh Hằng Giới.

"Phu quân ~ "

"Phụ thân ~ "

Trong Vĩnh Hằng Giới, rất nhiều nữ nhân, hậu đại của hắn đều tới.

"Thành công không?"

Cổ Đế hỏi.

"Thành công."

Lý Tô nói.

Trong mắt Cổ Đế lộ ra vẻ vui sướng.

"Phu quân, thật là ngươi sao?' ‌

Vài năm sau, Lý Tô thành công trọng tố nhục thân cho nhóm thê thiếp phàm nhân đầu tiên của mình, khi các nàng nhìn thấy hắn đều có chút không dám tin.

Các nàng đều trẻ, mặc dù Lý Tô không có biện pháp kéo dài tuổi thọ của các nàng nhưng duy trì dung nhan tương đối dễ dàng, hắn cũng làm.

"Là ta."

Lý Tô ôm các nàng.

Các nàng không tin được phu quân của mình bây giờ là Tiên Nhân trong Tiên Nhân. . . với sự hiểu biết của các nàng thì không thể hiểu được.

Thế nhưng chỉ cần được ở bên cạnh phu quân mình, vẫn theo bên cạnh phu quân mình là tốt lắm rồi!

"Sư tôn, ta dẫn ngươi đi xem thế giới càng lớn hơn."

Ngày này, Lý Tô nắm tay chưởng môn, ra khỏi Vĩnh Hằng Giới. Bây giờ chưởng môn cũng đã đạp thiên.

Bên ngoài Vĩnh Hằng Giới, ánh mắt của nàng nhìn về phía vô số Hỗn Độn Thế Giới, nhẹ nhàng tựa đầu vào vai Lý Tô. Lý Tô mới là thế giới của nàng!

"Những thế giới này không vào được, nhưng mà tiến vào cũng không có ý nghĩa gì, nơi đây là chỗ nào, Hỗn Độn Giới sao?"

Cổ Đế nghiên cứu Hỗn Độn Thế Giới không ít thời gian, nói.

Lý Tô cũng không biết là chỗ nào, nhưng mà có thể khẳng định là bây giờ hắn đã chân chính vĩnh hằng. Lực lượng bắt nguồn từ tự thân, liên tục không ngừng, không có suy giảm.

Hắn dẫn theo mấy nữ nhân và hậu đại đã siêu thoát tìm kiếm trong thế giới này. Rất nhanh, Lý Tô phát hiện tuy là Cổ Đế không vào được những Hỗn Độn Thế Giới đó nhưng hắn lại vào được.

Những Hỗn Độn Thế Giới này, mỗi một cái đều vô biên vô hạn, có chút giống như Hỗn Độn Thế Giới mà Lý Tô siêu thoát, nhưng cũng có chút khác biệt.

Ví dụ như là rất nhiều Hỗn Độn Thế Giới sẽ không có "Đại khủng bố".

Cũng có Hỗn Độn Thế Giới có hắc thủ sau màn, sẽ đi thu gặt từng cái thời đại.

Người ở bên trong vì vĩnh hằng, chân chính vĩnh sinh, vì siêu thoát mà có thể nói là không gì không dám làm. Lý Tô vừa thăm dò vô số thế giới vừa trải qua cuộc sống vĩnh hằng.

Ở trong một ít Hỗn Độn Thế Giới, ngẫu nhiên cũng có nữ tử kinh diễm trở thành nữ nhân của Lý Tô.

Không biết bao nhiêu năm sau, Lý Tô đã cường đại đến cảnh giới nhất định, hắn cũng phát hiện khu vực chân chính vô hạn này cũng không phải trống không, cũng có một chút cường giả siêu thoát ra. . .

Chỉ là do hắn quá mạnh mẽ, những cường giả siêu thoát này. . . đều kém xa Lý Tô.

Có còn thế giới rộng lớn hơn hay không thì Lý Tô không biết, có thì tốt hơn, bởi vì nếu như thế giới có giới hạn thì quá nhàm chán.

Ngược lại, bây giờ hắn đã chân chính vĩnh hằng, Vĩnh Hằng Giới của hắn cũng càng lúc càng lớn, trong đó, nữ nhân kinh tài tuyệt diễm đến từ đến từ vô hạn Hỗn Độn Thế Giới cũng càng ngày càng nhiều.

Thiên địa đang thay đổi mà hắn không thay đổi, tuế nguyệt tuôn trào không ngừng, nhưng mà thời gian cũng không làm gì được Lý Tô.

-          Toàn Văn Hoàn -

 

Chương trước