Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Ngay sau đó bên tai Mộ Thương Long lại truyền đến lời nói của Phương Tịch: "Mộ quán chủ, ngày mai ta mời ngươi đứng ra làm chứng một chút nhé?"
"Cái này là tự nhiên, vì danh dự của các võ quán ở cái thành này nên ta cũng sẽ không để cho tên này dễ chịu đâu." Mộ Thương Long ngưng trọng gật đầu.

Quán chủ của võ quán Hồng Xà tên là Lục Xà, thích mặc hồng bào, dáng người thấp bé, tướng mạo bình thường, nhưng khi hắn cất bước tiến vào thì liền làm cho người ta có cảm giác vô cùng không thoải mái, giống như đang bị một đầu độc xà theo dõi vậy.

Phương Tịch nhìn xem vị quán chủ của võ quán Hồng Xà này mà ho khan một tiếng, nói: "Khụ… Lục quán chủ! Aiii... Xảy ra chuyện này thì ta thật tâm cũng không muốn a!"
Lục Xà mở miệng nói ra âm thanh khàn khàn: "Nếu không muốn thì vì sao ngươi còn không thả Xà Lôi ra và coi như không có việc gì phát sinh qua? Thay vì nói những thứ này không bằng nói ra điều kiện của ngươi đi!"
"Cái này... " Phương Tịch nhìn về phía Mộ Thương Long.
Mộ Thương Long ho khan một tiếng rồi nói: "Khụ… Lục Xà, việc này là người của võ quán ngươi không đúng trước, chúng ta cũng là nể mặt mũi của ngươi mà thôi."
Trên thực tế Mộ Thương Long đã sớm nhận tiền của Phương Tịch nên lúc này đã sớm nghĩ ra vài biện pháp để nói giúp cho Phương Tịch: "Theo ta thấy học phí mà võ quán Hồng Xà của ngươi đã thu của Phương công tử thì nên trả lại hết, đây là quy củ! Ngoài ra các ngươi còn phải bồi thường cho Phương công tử nữa!"
Lục Xà trừng mắt nhìn Mộ Thương Long rồi đột nhiên cười nói: "Được, được, được! Thì ra là võ quán Bạch Vân các ngươi muốn ra mặt giúp hắn!"
Trong thâm tâm ông ta cho rằng sau lưng chuyện này có đến tám phần bóng dáng của võ quán Bạch Vân vì muốn cướp đoạt tài sản cua Phương Tịch nên mới thiết lập ra cạm bẫy này.
Mộ Thương Long nhíu mày nói: "Phương công tử ngày sau sẽ không cần đi tới võ quán Hồng Xà để tầm sư học nghệ nữa, nhưng dù sao cũng đã học Hồng Xà Thối, vậy ngươi liền để cho Phương công tử giám định và thưởng thức Thần Ý đồ của võ quán các ngươi một ngày đi, đây coi như là bồi thường cho hắn chút đỉnh."
Lục Xà: “…”