Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

A Phỉ nhìn chằm chằm Lý Tu quan sát, nàng không biết Lý Tu là thật ngây thơ hay là đang giả ngu, vô luận là loại nào, ở loại địa phương này đều vô dụng, có thể hay không có thể sống được, nhưng mà dựa vào đều chỉ có thực lực bản thân cùng vận khí.

Vài thập niên trước, một loại sinh vật quỷ dị đột nhiên xuất hiện ở trên địa cầu, gần như đem văn minh nhân loại phá hủy.

Cho đến khi một loại vũ khí bị loài người bị đặt tên là "Ma Trang " bị chế tạo ra, nhân loại mới có cơ hội thở dốc.

Cùng những sinh vật bị loài người gọi là "Ma Linh " kia cùng xuất hiện, còn có thật nhiều cửa lớn quỷ dị, Ma Linh dường như chính là từ bên trong cửa lớn mà tới.

Những cửa lớn cổ xưa, quỷ dị, thần bí kia, nẳm rải rác ở các nơi trên thế giới, nhân loại sử dụng đủ loại vũ khí, muốn phải đem cửa mở ra, tìm tòi bí mật trong đó.

Kết quả là coi như là vũ khí tiên tiến nhất, cũng khó mà làm tổn thương bọn chúng chút nào, ngay cả Ma Trang cũng khó mà đối với bọn chúng tạo thành tổn thương.

Chỉ có một loại phương pháp có thể mở ra cửa chính, chỉ bất quá loại phương pháp này vô cùng xa xỉ, phải sử dụng thiên nhiên bảo thạch khảm nạm ở trên cánh cửa thần bí, mới có thể làm cửa chính tự động mở ra, hơn nữa chỉ có nhân loại thân thể máu thịt mới có thể tiến vào bên trong cửa chính, không cách nào mang theo ngoại vật.

Việc tìm tòi của nhân loại đối với cửa lớn thần bí, vào thời khắc ấy mới thật sự mở ra.

Không biết bao nhiêu nhân loại táng thân bên trong cửa chính thần bí, mới đổi lấy một ít phát hiện đủ để lật đổ tam quan nhân loại.

Bên trong cửa chính đã bị thăm dò có cảnh tượng bất đồng, những cảnh tượng kia có một ít ở trong phạm vi nhân loại có thể lý giải, có một ít là làm cho nhân loại không thể nào hiểu được.

Cho tới bây giờ, đã biết được thứ bị giấu trong cửa chính, mặc dù cảnh tượng có bất đồng riêng, nhưng là lại có một cái chỗ giống nhau.

Bên trong cửa chính thần bí giống như là từng cái trường thi đặc thù, nhân loại tiến vào bên trong, phải tiếp nhận đủ loại kiểm tra.

Chỉ có nhân loại đạt tới đạt tiêu chuẩn, mới có thể sống từ bên trong đi ra.

Cái gọi là cuộc thi cũng không phải là thi bình thường trong cách hiểu của quan niệm nhân loại, thông qua thi cũng sẽ không lấy được bằng tốt nghiệp, chỗ tốt đạt được, cũng là người bình thường không thể tưởng tượng.

Nhân loại nghiên cứu đối với cửa lớn thần bí vẫn không có dừng lại, nhân loại chết ở trong cửa lớn thần bí cũng đã khó mà đếm hết.

Toà nhà này được đặt tên là trụ sở trong lòng đất "Thâm uyên " , liền xây dựng ở bên cạnh một toà cánh cửa thần bí dưới lòng đất, người giống như A Phỉ vậy, trên căn bản thì đồng nghĩa với đội viên lao vào cái chết, mỗi một lần tiến vào trong cửa lớn thần bí tìm tòi đều mạo hiểm nguy hiểm tử vong.

Những người này phần lớn đều là một ít tội phạm tử hình hoặc là thiếu món nợ kếch xù, hay hoặc là người có nổi khổ có nào đó không thể không tới.

Người tự nguyện tới nơi này giống như Lý Tu như vậy, chỉ sợ là ít lại càng ít, coi như Lý Tu chính mình nói ra, cũng không có mấy người sẽ tin tưởng.

Ong ong!

Còi báo động chói tai vang lên, thần sắc mấy lão nhân như A Phỉ nhất thời thay đổi khó xem.

"Mụ nội nó, chuyện gì xảy ra, ác ma chi môn hẳn còn có ba ngày mới sẽ mở ra, thế nào bây giờ liền. . . " Tráng hán thần sắc có chút bối rối, nhìn về phía A Phỉ.

Không đợi A Phỉ nói cái gì, cửa sắt trong phòng liền rắc rắc một tiếng, hở ra một cái khe hở, sau đó tự động chậm rãi mở ra.

Trong tiếng hét to của mấy tên lính võ trang đầy đủ tay cầm súng, đám người Lý Tu đều từ trong phòng đi ra, dọc theo lối đi âm lãnh hẹp dài, đi về trước ở bên trong ánh đèn lờ mờ.

Hai bên lối đi có không ít căn phòng tương tự, người ở bên trong cũng đều bị đuổi ra, cùng hướng về cuối lối đi chậm rãi di động.

Sau khi đi qua mấy khúc quẹo, cảnh tượng trước mắt sáng tỏ thông suốt, một sảnh không gian dưới lòng đất cực lớn ánh đèn sáng choang xuất hiện ở tầm mắt Lý Tu.

Tác dụng của giá thép cùng xà nhà gỗ ở không gian dưới đất chủ yếu là chống đỡ, xuyên thấu qua giá thép có thể nhìn thấy đỉnh đầu chính là nham thạch bất quy tắc màu xám đen, rất nhiều kẽ hở nham thạch còn vương giọt nước ẩm ướt, thậm chí còn có rêu bám vào trên nham thạch sinh trưởng.

Ở chỗ ánh đèn nhức mắt nhất, một toà cửa chính bằng đá tảng màu xanh da trời cao đến mười mấy thước khảm nạm ở trong vách đá, vách đá thiên nhiên cùng cửa đá chạm trổ đủ loại đồ án tinh mỹ, thần bí kia, tạo thành chênh lệch mãnh liệt, ở cửa đá này có nhiều ký hiệu quái dị, vết lõm cùng hình vẽ làm nổi bật, lộ ra đặc biệt quỷ dị kinh khủng.

"Đây chính là thí luyện chi môn? " Lý Tu ngẩng đầu nhìn cửa lớn màu xanh lam, tự lẩm bẩm.