Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Bên cạnh bà lão là một cô gái trẻ rất xinh đẹp, khoảng mười sáu, mười bảy tuổi, tóc cắt ngắn đến tai, mặc một chiếc váy vảy rắn gọn gàng, che đi thân hình đẫy đà, đôi mắt to màu nâu sẫm đang nhìn chằm chằm con rắn đuôi phượng mào gà đã ngã xuống. Trên tay cô ấy cũng cầm một cây trượng đầu rắn, nhưng ngắn hơn so với cây trượng của bà lão, Hồn hoàn trên người cô ấy cũng chỉ có hai trăm năm.

Nhìn thấy hai người đột nhiên xuất hiện, tất cả mọi người cũng rất kinh hãi, nhưng khi nhìn thấy sáu cái Hồn hoàn của bà lão, thì bọn họ nhất thời thở phào nhẹ nhõm. Triệu Vô Cực có bảy cái Hồn hoàn, trên người cũng thả Hồn hoàn ra. Đó là mấy cái Hồn hoàn chục nghìn năm đen của vực sâu, thể hiện rõ ràng sức mạnh răn đe của mình với bên kia

Hồn Thánh, vừa nhìn thấy người đàn ông kia là Hồn Thánh, trong lòng bà lão lập tức trùng xuống, biết rằng hôm nay có lẽ sẽ không có lợi rồi.

“Có chuyện gì sao?” Triệu Vô Cực nhìn thấy cây trượng đầu rắn trong tay đó, đột nhiên nghĩ tới một người. Giọng nói của Triệu Vô Cực nghe có chút mềm mỏng. Hành động này khiến Đới Mộc Bạch cảm thấy hơi ngạc nhiên. Điều này hoàn toàn không giống tính cách của Triệu Vô Cực.

Bà lão ho nhẹ một tiếng, nhẹ giọng nói: "Hồn Thánh tôn kính, không biết ngài có thể nhường con rắn đuôi phượng mào gà này cho cháu gái của ta được không."

Triệu Vô Cực đứng bên cạnh con rắn đuôi phượng mào gà, rõ ràng nói: "Tại sao?"

Lúc này, bà lão dường như đã lấy lại tinh thần, "Bởi vì bọn ta là người đầu tiên phát hiện ra con rắn này và săn nó trước. Nếu không bọn ta làm sao lần ra được dấu vết chứ?" Nói xong, bà chỉ vào con rắn đuôi phượng mào gà ở phía sau.

Triệu Vô Cực và những người khác nhìn theo hướng bà lão chỉ, quả nhiên có một vết thương.

Khi Triệu Vô Cực nói chuyện với bà lão kia, phát hiện đối phương chính là Xà bà Triều Thiên Hương trong Cái Thế Long Xà.

Hiện tại Triều Thiên Hương muốn rắn đuôi phượng mào gà, mà Triệu Vô Cực cũng muốn giải quyết vấn đề, nhưng ông ta biết Cái Thế Long Xà căn bản sẽ không tách rời. Nếu như Triều Thiên Hương xuất hiện ở đây, thì Long công nhất định cũng ở gần đây. Ông ta không muốn đợi đến khi Long công đến, đến lúc đó, tình hình sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của ông ta.

"Chuyện này e rằng khó giải quyết! Triều đại tỷ." Vẻ mặt Triệu Vô Cực khó xử nhìn Triều Thiên Hương.

Lúc này, cô gái bên cạnh Triều Thiên Hương không nhịn được, nói: "Chuyện này có gì khó giải quyết. Con rắn đuôi phượng mào gà này là do bọn ta phát hiện ra trước, hơn nữa, không có bọn ta đả thương nó, thì sao các ngươi có thể dễ dàng bắt được nó như vậy chứ? Hiện tại nhanh trả lại nó cho bọn ta, nếu không đừng trách bọn ta không khách khí với các ngươi." Cô gái đó nói xong liền giơ cây trượng đầu rắn trong tay lên.

Lúc này, Triều Thiên Hương cau mày, nhìn chằm chằm Triệu Vô Cực nói: “Triệu lão đệ, ngươi không muốn trả con rắn đuôi phượng mào gà này cho cháu của bọn ta sao?”

Lúc này Triệu Vô Cực mới nhìn về phía Triều Thiên Hương, khẽ mỉm cười nói: “Triều đại tỷ, lời này của ngươi có chút không đúng rồi. Tất cả hồn thú trong rừng rậm Tinh Đấu đều là vật vô chủ. Mặc dù là các ngươi đánh bị thương nó trước, nhưng lại là do bọn ta bắt được nó. Hiện tại, ngươi lại nói là của các ngươi, dường như hơi không hợp lý rồi. Tuy rằng nó có lẽ thích hợp với lệnh tôn, nhưng cũng rất thích hợp với học sinh của ta."

Triều Thiên Hương nghe thấy Triệu Vô Cực nói như vậy, thì sửng sốt, "Ý của ngươi là, trong đám học sinh của ngươi cũng có hồn sư đạt tới cấp 30?"

Triệu Vô Cực gật đầu xác nhận.

Trong lòng Triều Thiên Hương hơi giật mình, nhìn những người phía sau Triệu Vô Cực. Những cô cậu bé trước mặt nhìn có vẻ mới mười lăm mười sáu tuổi, hơn nữa, một số trông mới mười hai mười ba tuổi. Nếu trong số đó có người đã đạt đến cấp 30, thì không phải là thiên phú tốt hơn cháu gái bà ta sao?

Nghĩ đến đây, ánh mắt của Triều Thiên Hương đột nhiên rơi vào Đới Mộc Bạch, người có vẻ là người lớn tuổi nhất.

Ngược lại, Lâm Kiệt lại nhìn cô gái bên cạnh Triều Thiên Hương. Cô ta rất xinh đẹp, tóc nâu, dáng người rất trưởng thành, khóe miệng mỉm cười, không biết trong lòng đang nghĩ gì.

Lúc này Triệu Vô Cực mới cười nói: "Nếu tiền bối không tin, thì như này đi. Những đứa bé sau lưng ta sẽ triển khai võ hồn của chúng cho tiền bối xem. Đến đi, cho vị tiền bối này xem Hồn hoàn của các ngươi đi."

Mọi người nghe thấy lời của Triệu Vô Cực, mỗi người đều phóng thích ra võ hồn của mình.

Lâm Kiệt chỉ thả ra hai Hồn hoàn màu vàng. Trữ Vinh Vinh, Áo Tư Tạp, Đường Tam cũng chỉ phóng thích Hồn hoàn, không phóng thích võ hồn.

Bởi vì Trữ Vinh Vinh là Thất Bảo Lưu Ly Tháp, vì thế cô không muốn đối phương nhìn thấy, mà Thất Bảo Lưu Ly Tháp của Trữ Vinh Vinh đương nhiên có biện pháp che giấu. Nếu Đường Tam không muốn Lam Ngân Thảo hiện thân, thì anh ta có thể trực tiếp để Lam Ngân Thảo bò lan trên mặt đất. Ngược lại, võ hồn xúc xích của Áo Tư Tạp, nếu như không có Hồn chú, thì cũng sẽ không tùy tiện xuất hiện.

Tám nam nữ thiếu niên trước mặt Xà bà Triều Thiên Hương lập tức phóng ra Hồn hoàn rực rỡ. Trên người mỗi người đều có hai màu vàng trăm năm, chỉ có trên người Đới Mộc Bạch là có thêm một Hồn hoàn màu tím hồn ngàn năm.

Triệu Vô Cực đảo mắt nhìn Lâm Kiệt chỉ phóng ra hai Hồn hoàn, rồi lại quay đầu lại.