Đạo Quỷ Dị Tiên(Dịch)

Chương 1531. Kẻ Điên Không Sợ

Chương trước

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Danh Sách

Dưới đây là list truyện mình dịch, các bạn có thể gõ tên truyện vào ô tìm kiếm, hoặc lick vào tên dịch giả để đọc nhé:

 

 

Hồng Nguyệt Thế Giới_Hắc Sơn Lão Quỷ (Đã FULL)

Đô thị, mạt thế, khoa huyễn, dị năng, kỳ bí, hài hước,...

https://tienvuc.vn/hong-nguyet-the-gioi

 

 

Một bộ truyện main chính là Lục Tân, 1 trong 13 thể tối thượng với biệt danh Bạo Quân. Toàn bộ truyện là quá trình Lục Tân tìm lại chính mình và tìm hiểu nguyên nhân của thế giới Trăng đỏ.

Có thể nói đây là một bộ siêu phẩm, nhưng với khá nhiều người nó sẽ rất khô khan. Vì bên trong bộ truyện chứa quá nhiều logic, quá nhiều bí ẩn mà đến cuối truyện chúng ta mới có thể biết được.

Có nhiều lúc chúng ta sẽ thấy khúc này hoang đường vãi đái, hay là không thể  nào, nhưng cứ từ từ, đọc… đọc tiếp đi đã, phải đến cuối thì mới hiểu rõ được logic bên trong nó.

Cái hay của bộ truyện này là sự bí ẩn và khó đoán, cùng với những logic mà chúng ta không thể phản bác được. Lão tác khá chắc tay trong khoản logic này, nói ngược cũng được, xuôi cũng được, vì nghĩ thế éo nào cũng đúng.

Hiện tại truyện đã được dịch full nên các đạo hữu cứ yên tâm mà nhảy hố nhé.

------------

Vô Hạn Tiến Hóa Gen _Thanh Không Tẩy Vũ (Đã FULL)

Đô thị, đi ải, vô địch lưu, hài hước,...

https://tienvuc.vn/vo-han-tien-hoa-gen

 

 

Main là Lục Duyên, là người mang theo ý chí của thế giới, nỗ lực tu luyện và đánh bại thế lực từ bên ngoài để cứu vớt lấy thế giới đang dần bị thôn phệ. Một bộ truyện hay, đáng đọc giải trí, không có quá nhiều mưu mô. Tập thể các tộc đều rất đồng lòng ứng phó với nguy cơ trước mắt.

 

-----------

Cậu Cả Tu Chân_ Vũ Hạ Đích Hảo Đại (Đã FULL)

Đô thị, tu chân, hài hước, vô địch,

https://tienvuc.vn/cau-ca-tu-chan

 

 

Câu chuyện về cậu cả của ma môn Chu Tự cùng vị hôn thê là con gái của thần minh, cùng hành trình tu luyện có phần khác người của hắn, cùng việc chống đối lại cha vợ và các thời đại trước. Xuyên suốt truyện là một bức tranh khá hài hước về một thế giới tu chân mà ai cũng phải tuân thủ pháp luật, luật do main đặt ra 

 

-------------

Đạo Quỷ Dị Tiên_ Hồ Vĩ Bút.

Xuyên Không, Đô Thị, Tu Tiên, Quỷ Dị, Hack não.

https://tienvuc.vn/dao-quy-di-tien

 

 

Nếu mấy bộ trên quá đơn giản, thì các bạn có thể thử bộ này. Đọc bộ này các bạn sẽ hiểu cảm giác viết truyện khi chơi đồ là như thế nào. Tuy nhiên xuyên suốt lại là một câu chuyện cực kỳ phù hợp logic, nhưng lại không có ai đoán ra được diễn biến tiếp theo. Một câu chuyện khá máu me về thế giới tu tiên quỷ dị, những bạn nào yếu tim không nên đọc, vì nó khá rùng rợn, tuy không phải là linh dị.

 

-------------

Đại Thánh Truyện_Thuyết Mộng Giả

Tu Tiên cổ điển, nhiệt huyết, lãnh khốc, pk hoành tráng, thế giới rộng lớn, cảnh giới chậm, yêu tu, cơ trí

https://tienvuc.vn/dai-thanh-truyen

 

Là một siêu phẩm, một thế giới tu tiên cũ, thường xuyên chém giết, cướp đoạt tài nguyên tu luyện. Tuy nhiên mỗi một nhân vật trong truyện đều tự hình thành nên câu chuyện xưa của riêng mình. Ngoài ra tính cách main khá hào sảng, thoải mái. Có lẽ vì tu yêu pháp, nên trong chuyện kia, main tương đối dút khoát, không dây dưa nhiều, khiến người đọc khá thích thú, tránh được khá nhiều tình tiết máu chó thường gặp.

 

--------

Khủng Bố Sống Lại_ Phật Tiền Hiến Hoa

Linh Dị, mạt thế, đô thị, lãnh khốc, đấu trí

https://tienvuc.vn/khung-bo-song-lai

 

 

Đây là cuộc chiến giữa người và quỷ, nhưng người không thể thắng quỷ, đồng thời chỉ có quỷ mới đánh bại được quỷ. Nên muốn đấu với quỷ, người chỉ có thể mượn sức mạnh của quỷ. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, có sức mạnh, nhưng phải trả tuổi thọ.

 

Câu chuyện kể về Dương Gian, trong một lần tình cờ, đụng phải nguyền rủa, bị quỷ tấn công, vô tình lấy được quỷ nhãn, bước lên con đường không lối về của ngự quỷ nhân....

 

Chương trước