Đánh Dấu Thành Thánh: Phát Hiện Lão Bà Lại Là Ma Đạo Nữ Đế (Dịch)

Chương 8. Thu đồ Lâm Hỏa Nhi, lấy được phần thưởng đặc biệt là trăm năm tu vi (2)

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Nhưng thân ở Đạo Tông, Hạ Hâm biết nhiều hơn tu sĩ còn lại, Vô Thủy Cảnh đứng ở đỉnh phong nhưng chỉ là mặt ngoài mà thôi.

Thần Châu mênh mông vô biên, truyền thừa vô số, trong những môn phái đạo thống truyền thừa vài vạn năm đều có rất nhiều lão cổ đổng, hoá thạch sống tọa trấn.

Ví dụ như là trong Đạo Tông thì có rất nhiều tồn tại mạnh hơn Vô Thủy Cảnh.

Vô Thủy Cảnh, linh và hồn kết hợp, hợp hai làm một, thành tựu thần hồn, dù cho nhục thân hủy diệt cũng có thể bất tử, chỉ cần thần hồn chạy ra thì có thể dựa vào thần hồn tái tạo nhục thân.

Cảnh giới tiếp theo Vô Thủy Cảnh chính là Tàng Cung Cảnh.

Tàng Cung Cảnh, mở ngũ đại Đạo cung trong cơ thể, Tâm đạo cung, Can đạo cung, Tỳ đạo cung, Phế đạo cung, Thận đạo cung, ngũ đại Đạo cung, vận chuyển theo Ngũ Hành giữa thiên địa, hỗ trợ lẫn nhau, sinh sôi không ngừng.

Đến cảnh giới này mới có tư cách đứng chung với những lão cổ đổng trong Thần Châu.

Chẳng qua bây giờ hắn có Hồng Mông Kiếm Thể, lại thêm hắn có thần thông nghịch thiên, gặp được những lão cổ đổng đó thì chưa hẳn không có sức đánh.

Hơn nữa vừa mới thu đồ nhận được phần thưởng, hình như còn có mấy thứ đồ.

Công pháp ‘Phượng Hoàng Niết Bàn Quyết’, thần thông ‘Thân Ngoại Hóa Thân’ và ‘Nhất Căn Thảo Kiếm Pháp’.

Phượng Hoàng Niết Bàn Quyết này là công pháp chỉ có người có được huyết mạch Phượng Hoàng mới có thể tu hành, hẳn là hệ thống ban thưởng cho hắn, để hắn truyền thụ cho Lâm Hỏa Nhi.

Phượng Hoàng Niết Bàn Quyết có cửu trọng, mỗi khi tu thành nhất trọng thì có thể niết bàn một lần, thức tỉnh huyết mạch Phượng Hoàng một lần, sau khi niết bàn chín lần thì từ phàm nhập thánh, đến cảnh giới Thiên Thần mà phàm nhân muốn nhưng không thể thành.

Thuộc về phạm trù Thần cấp công pháp.

Mà ‘Nhất Căn Thảo Kiếm Pháp’ chính là một môn kiếm pháp thượng cổ cực kỳ khủng bố, so với ‘Nhất Kiếm Cửu Tiêu’ thì chỉ có hơn chứ không kém.

Theo giới thiệu, lĩnh ngộ xong môn kiếm pháp này, dùng một cọng cỏ thì có thể trảm nhật nguyệt tinh thần.

Về phần thần thông ‘Thân Ngoại Hóa Thân’ cũng là một môn pháp môn cực kỳ trân quý, có thể ngưng tụ ra một đạo phân thân có được bảy thành tu vi bản thể, theo tu vi tăng lên và trình độ nắm giữ thần thông càng cao thì số lượng phân thân có thể ngưng tụ càng nhiều.

Với tu vi trước mắt của hắn thì chỉ có thể ngưng tụ ra một đạo phân thân.

"Đúng là ngủ gật có gối đưa tới." Hạ Hâm vui vẻ, hắn đang rầu, qua một thời gian ngắn phải xuống núi, nên giấu diếm Đạo Tông như thế nào.

Dù sao hắn bị phạt diện bích ba năm ở Tư Quá Nhai, yêu cầu ba năm không thể rời khỏi Tư Quá Nhai, lén đi ra ngoài, còn xuống núi, bị phát hiện thì cũng không ổn lắm.

Bây giờ được rồi, có môn thần thông Thân Ngoại Hóa Thân này, ngưng tụ một đạo phân thân thay hắn diện bích ở Tư Quá Nhai, bản tôn hắn có thể ra ngoài.

Tu vi bản tôn đến Vô Thủy Cảnh ngũ trọng, phân thân có được bảy thành tu vi bản tôn, ít nhất cũng là Vô Thủy Cảnh nhất trọng, cũng sẽ không khiến cho những người còn lại nghi ngờ.

Hắn có được hệ thống đánh dấu, có thể do bản tôn đi bốn phía đánh dấu, lấy được phần thưởng tăng cao tu vi.

Với tu vi Vô Thủy Cảnh ngũ trọng của hắn bây giờ, lại thêm thể chất cấm kỵ và một thân thần thông kiếm đạo nghịch thiên, những lão cổ đổng Thần Châu không ra, hẳn là hắn vô địch rồi chứ.

Đã đến thời điểm đi gặp tiểu nương tử nhà mình, hảo hảo ân ái một phen, còn có những môn phái thế lực có uy hiếp tới vương triều Đại Hạ cũng có thể đi giải quyết.

"Sư, sư tôn." Nhìn thấy sau khi mình bái sư xong, Hạ Hâm đột nhiên đứng tại chỗ không động, Lâm Hỏa Nhi kêu một tiếng.

"Ừm." Hạ Hâm kịp phản ứng, sau đó nói: "Biết tại sao vi sư thu ngươi làm đồ không?"

"Đệ tử ngu dốt, không biết vì sao sư tôn chịu thu đệ tử làm đồ đệ." Lâm Hỏa Nhi nghĩ nghĩ, đáp.

Hoàn toàn chính xác là nàng có thiên phú thường thường, linh căn cũng rất bình thường, mặc dù là nữ nhi của gia chủ, hưởng thụ tài nguyên của gia tộc bồi dưỡng, bây giờ tu vi cũng chỉ là Thối Thể Cảnh thất trọng mà thôi.

Hạ Hâm gật gật đầu, nói: "Thế gian này có huyết mạch rất mạnh mẽ, trước khi những huyết mạch này giác tỉnh, biểu hiện rất bình thường, không khác gì người bình thường, nhưng nếu thức tỉnh thì có thể cá vượt Long Môn, trở thành yêu nghiệt đứng đầu thế gian này."

Lâm Hỏa Nhi suy tư.

Huyết mạch nàng biết, trong tu hành giới có rất nhiều tồn tại trong cơ thể có được huyết mạch mạnh mẽ, không có ai mà không phải là cường giả đỉnh cao.

Hỗn Loạn Chi Vực bọn họ có ba vị Vực Chủ, một trong số đó là Hắc Bào Vực Chủ, trong cơ thể có được huyết mạch Huyền Mãng.

Dựa vào huyết mạch Huyền Mãng này, vị Hắc Bào Vực Chủ này chỉ tốn không đến hai mươi năm thì đã tăng tu vi lên tới Hóa Hải Cảnh.

Trở thành Vực Chủ trẻ tuổi nhất Hỗn Loạn Chi Vực, tương lai thành tựu chắc chắn hơn hai vị Vực Chủ còn lại.

Khoan đã.

Đầu óc Lâm Hỏa Nhi có chút phản ứng không kịp, sư tôn nói nguyên nhân thu nàng làm đồ, nhưng mà lại nói tới huyết mạch.

Chẳng lẽ là do trong có thể nàng có huyết mạch mạnh mẽ? !

"Ý của sư tôn là trong cơ thể ta có được một loại huyết mạch mạnh mẽ nào đó sao?" Lâm Hỏa Nhi có chút khiếp sợ hỏi.

"Không tệ." Hạ Hâm đáp.

Lâm Hỏa Nhi ngu ngơ tại chỗ, có chút sợ choáng váng.

Huyết mạch!

Đại tạo hóa có thể so với thể chất đặc thù, nếu kích hoạt, tương lai có tỷ lệ rất lớn có thể đạt tới Hóa Hải Cảnh, thậm chí cảnh giới càng cao hơn, sao nàng có thể không sợ cho được.

"Vậy huyết mạch trong cơ thể ta chính là huyết mạch gì, có mạnh như huyết mạch Huyền Mãng của Hắc Bào Vực Chủ của Hỗn Loạn Chi Vực chúng ta không?" Lâm Hỏa Nhi dằn chấn kinh trong lòng xuống, mở miệng hỏi.

"Huyết mạch Huyền Mãng, chỉ là huyết mạch cấp thấp mà thôi, trước mặt người có huyết mạch như ngươi, hắn ngay cả xách giày cho ngươi cũng không xứng." Hạ Hâm nói: "Huyết mạch trong cơ thể ngươi là huyết mạch Phượng Hoàng, áp đảo huyết mạch Siêu cấp, chính là huyết mạch viễn cổ Thần cấp."

Huyết mạch cũng có chia đẳng cấp, chia làm huyết mạch Cấp thấp, huyết mạch Trung đẳng, huyết mạch Cao đẳng và huyết mạch Siêu cấp, còn có huyết mạch viễn cổ Thần cấp trong truyền thuyết.

"Huyết mạch viễn cổ Thần cấp!" Lâm Hỏa Nhi bị Hạ Hâm làm cho chấn kinh đến mức có chút phản ứng không kịp.

Trong cơ thể nàng không phải là huyết mạch Cấp thấp, cũng không phải huyết mạch Trung đẳng mà là huyết mạch viễn cổ Thần cấp mạnh hơn những huyết mạch này!