Đánh Dấu Thành Thánh: Phát Hiện Lão Bà Lại Là Ma Đạo Nữ Đế (Dịch)

Chương 17. Đánh dấu Lâm gia, đan dược tăng cao tu vi chỉ dùng được một lần (2)

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

"Bẩm đại nhân." Gia chủ Lâm gia nói: "Những người này chính là người bên cạnh Thiếu chủ Hỗn Loạn Chi Vực Lãnh Hàn, xem ra hẳn là cũng tới đối phó Lâm gia chúng ta."

"Ban ngày hôm nay, Lâm gia chúng ta cự tuyệt điều kiện dùng tộc nhân nữ Lâm gia đổi lấy che chở của Lãnh Hàn, chỉ sợ những người này là Lãnh Hàn phái tới, cưỡng chế bắt tộc nhân nữ Lâm gia chúng ta."

"Không ngờ được Lãnh Hàn này là Thiếu chủ Hỗn Loạn Chi Thành cao quý, sau lưng lại hèn hạ như thế, quang minh chính đại không được thì âm thầm bắt người!"

"Thế lực ở Hỗn Loạn Chi Vực." Hạ Hâm gật đầu nói: "Đã biết, ngày mai các ngươi chỉ đường, bản tôn thay các ngươi giải quyết luôn là được."

Nghe vậy.

Đám người Lâm gia kích động nhìn Hạ Hâm, vội vàng nói cám ơn: "Đa tạ đại nhân, đa tạ đại nhân cứu Lâm gia ta trong nguy nan."

Đại nhân này không chỉ muốn trợ giúp Lâm gia bọn họ đối phó Huyết Minh Tông, ngay cả cái uy hiếp Lãnh Hàn này cũng giải quyết luôn.

Xem ra là tiểu thư nhà bọn họ đã bái được một sư tôn tốt!

Bởi vì thành trì trung ương Hỗn Loạn Chi Vực thực lực mạnh hơn Huyết Minh Tông nhiều.

Mặt ngoài, Huyết Minh Tông mạnh nhất là tông chủ, cũng chỉ là Phách Phủ Cảnh cửu trọng mà thôi, thành trì trung ương Hỗn Loạn Chi Vực có ba vị Vực Chủ, đều là cường giả siêu cấp Hóa Hải Cảnh.

Cũng không phải Huyết Minh Tông có thể so sánh.

Mà trong miệng vị đại nhân này thì cũng chỉ là một câu tiện tay giải quyết.

Có thể nghĩ được thực lực của vị đại nhân này đã mạnh đến trình độ nào, chỗ nhỏ như Hỗn Loạn Chi Vực này, bất kỳ thế lực nào cũng trở nên không đáng chú ý trong mắt hắn.

"Ừm." Hạ Hâm gật gật đầu, sau đó nhìn về phía Lâm Hỏa Nhi, nói: "Hỏa nhi, đêm nay ở lại Lâm gia ngươi, ngày mai giải quyết chuyện bên Lâm gia xong thì vi sư rời đi."

"Vâng, sư tôn." Lâm Hỏa Nhi gật gật đầu, sau đó nhìn về phía cha nàng, gia chủ Lâm gia, nói: "Cha, nhanh sắp xếp cho sư tôn một phòng khách tốt nhất."

"Được, được." Gia chủ Lâm gia vội vàng dặn dò trưởng lão đi chuẩn bị, bây giờ vị đại nhân này là cứu tinh, đại ân nhân của toàn bộ Lâm gia bọn họ, nhất định phải tiếp đãi tốt.

"Giải quyết Hỗn Loạn Chi Thành ta, các hạ không cảm thấy lời này khó tránh khỏi có chút quá cuồng vọng chứ." Lúc này, một vị hắc bào hộ pháp trên đất mở miệng nói: "Ta thừa nhận các hạ rất mạnh, nhưng Hỗn Loạn Chi Thành ta thống ngự Hỗn Loạn Chi Vực mấy trăm năm, cũng không phải là bùn nặn!"

"Chuyện hôm nay đúng là chúng ta đường đột, không biết Lâm gia còn có quan hệ với các hạ, chúng ta giết một tên hộ vệ Lâm gia, các hạ cũng giết mấy người của chúng ta, không bằng thả chúng ta rời đi thôi, ta cam đoan từ đây Hỗn Loạn Chi Thành và Lâm gia nước giếng không phạm nước sông, như thế nào."

"Vực Chủ nhà ta chính là người sở hữu huyết mạch Huyền Mãng, trong cấp bậc Hóa Hải Cảnh này cũng là tương đối nổi danh, nếu như các hạ giết chết toàn bộ chúng ta, Vực Chủ nhà ta giận lên cũng không phải dễ gánh như vậy!"

Nghe vậy.

Tròng mắt Hạ Hâm hơi híp, một đạo sát ý lấp lóe, là hắn quá ôn nhu hay là biểu hiện quá nhân từ, chỉ là Phách Phủ Cảnh mà cũng dám uy hiếp hắn!

Hơn nữa, chủ nhân Hóa Hải Cảnh trong miệng hắn rất lợi hại sao.

Hạ Hâm vung tay lên, uy áp kinh khủng trực tiếp nghiền tất cả người áo đen, bao gồm hai vị hắc bào hộ pháp trong Lâm gia thành thịt nát!

Chết không toàn thây!

Ngay cả nói nhảm cũng chẳng thèm nói với bọn họ!

Còn có Vực Chủ phía sau bọn họ, ngày mai Hạ Hâm cũng sẽ đi chiếu cố, hắn cũng muốn xem xem, nổi danh trong Hóa Hải Cảnh có được bao nhiêu bản lãnh.

Mà đám người Lâm gia ở đây thì bị thủ bút của Hạ Hâm làm cho rung động.

Hơn mười vị Thần Lực Cảnh, hai vị Phách Phủ Cảnh, phất tay một cái là bị nghiền thành thịt nát.

Có thể thấy được thực lực vị đại nhân này khủng bố đến mức nào, xem ra mới nãy bọn họ còn đánh giá thấp thực lực Hạ Hâm.

Đêm đó.

Hạ Hâm ở lại Lâm gia.

Cơ hội đánh dấu hôm nay còn chưa có dùng, có thể sử dụng ở Lâm gia.

"Hệ thống, đánh dấu ở Lâm gia." Hạ Hâm nói với hệ thống.

“Đinh, chúc mừng túc chủ, đánh dấu ở Lâm gia thành công, chúc mừng túc chủ nhận được một viên Hóa Hải Đan.”

Hóa Hải Đan!

Nhìn hệ thống giới thiệu về Hóa Hải Đan, lập tức khiến cho Hạ Hâm hứng thú.

Hóa Hải Đan, sau khi phục dụng thì có thể để cho một người tu hành trực tiếp đột phá tu vi đến Hóa Hải Cảnh.

Là một viên đan dược có thể nhanh chóng tăng cao tu vi.

Đối với hắn thì không có tác dụng, nhưng mà hai ngày nữa hắn sẽ đi vương triều Đại Hạ, hắn không dùng được thì có thể cho đại ca hắn Hạ Chân dùng.

Sở dĩ hoàng quyền vương triều Đại Hạ rung chuyển, nguyên nhân vẫn là do đại ca hắn Hạ Chân, vị hoàng đế này tu vi không đủ, chỉ có Phách Phủ Cảnh.

Nếu như đại ca hắn Hạ Chân có được tu vi Hóa Hải Cảnh thì có thể tự mình trấn áp thiên hạ vương triều Đại Hạ, đến lúc đó cũng không cần chuyện gì cũng phải nhờ tới hắn giúp đỡ.

"Không tệ, lần này đi Lâm gia không uổng công, chỉ là viên Hóa Hải Đan này thì đã đáng giá." Hạ Hâm âm thầm cảm thán.

Đan dược có thể trực tiếp tăng tu vi lên cảnh giới nào đó, cực kỳ khó mà luyện chế, có thể luyện chế ra tới thì đa số đều chỉ có thể khiến người ta tăng tu vi lên tới Thần Lực Cảnh, hoặc là Phách Phủ Cảnh.

Đan dược có thể trực tiếp tăng tu vi lên tới Hóa Hải Cảnh, gần như không có, hơn nữa những đan dược chỉ có thể dùng được một lần, tăng tu vi lên tới Thần Lực Cảnh và Phách Phủ Cảnh đều có tác dụng phụ rất lớn.

Thuộc về đan dược tiêu hao tiềm lực, sau khi phục dụng thì tiềm lực bị tiêu hao xong, sau này tu hành sẽ không tăng lên được nữa.

Mà viên đan dược lấy được thông qua hệ thống đánh dấu này, chẳng những có thể tăng tu vi lên tới Hóa Hải Cảnh, hơn nữa còn không có bất kỳ tác dụng phụ gì, sau khi tăng lên thì vẫn có thể tiếp tục tăng tu vi lên như bình thường.

Quả nhiên, chỉ có vật phẩm hệ thống cho ra mới ổn.

Ngày kế tiếp.

Ăn điểm tâm ở Lâm gia xong.

Hạ Hâm và Lâm Hỏa Nhi chuẩn bị khởi hành, tiến về tổng bộ Huyết Minh Tông.