Đánh Dấu Thành Thánh: Phát Hiện Lão Bà Lại Là Ma Đạo Nữ Đế (Dịch)

Chương 13. Điều kiện của thiếu chủ Hỗn Loạn Chi Vực, Lâm gia thà chết chứ không chịu khuất phục

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Nhưng mà trong lòng mọi người đều hiểu, dù cho tiểu thư thông qua được Vấn Tâm Trận của Đạo Tông khảo hạch, với linh căn thiên phú của nàng thì sợ là rất khó được trưởng lão Đạo Tông coi trọng, chỉ có thể trở thành một đệ tử tạp dịch Đạo Tông.

Dù sao khảo hạch nhập môn của Đạo Tông không cần thiên phú, nhưng trưởng lão thu đồ thì cũng phải cần thiên phú.

Bây giờ bọn họ chỉ hi vọng đội ngũ của tiểu thư có thể thuận lợi thông qua khảo hạch, trở thành đệ tử tạp dịch của Đạo Tông, đến lúc đó lấy thân phận đệ nhất chính đạo đại tông của Đạo Tông, có lẽ có thể chấn nhiếp Huyết Minh Tông một chút.

Dù không thể khiến cho Huyết Minh Tông cứ như thế mà buông tha cho Lâm gia bọn họ thì kéo dài một chút thời gian cho bọn họ, để bọn họ tìm đối sách cũng được.

Bởi vì trong khoảng thời gian này, Huyết Minh Tông thường xuyên ra tay với người của Lâm gia hơn, mặc dù bên ngoài có Thiên Hỏa Thành đang che chở bảo vệ Lâm gia bọn họ.

Nhưng mà hình như Huyết Minh Tông phát hiện tinh huyết của người của Lâm gia bọn họ không giống như những thế gia tu hành nhị lưu khác ở Hỗn Loạn Chi Vực, hoàn toàn mê mẩn với tinh huyết của người của Lâm gia bọn họ.

Nếu như đội ngũ của tiểu thư thông qua khảo hạch thì cũng nên nhanh chóng trở về, nếu không thì cho dù trở về thì Lâm gia cũng không còn.

"Nếu không gia chủ lại đi Thiên Hỏa Thành một chuyến đi, cầu thành chủ Thiên Hỏa Thành che chở Lâm gia chúng ta một chút thời gian nữa." Một vị khách khanh Lâm gia nói: "Đến lúc đó dù cho đội ngũ của tiểu thư không có thông qua khảo hạch Đạo Tông thì chúng ta cũng có thời gian nghĩ đối sách mới!"

"Đúng vậy, gia chủ, cầu thành chủ Thiên Hỏa Thành che chở Lâm gia chúng ta thêm một thời gian, dù là một tháng cũng được, cùng lắm thì Lâm gia chúng ta di chuyển cả tộc, Thần Châu đại địa này to lớn như thế, rời khỏi địa vực Huyết Minh Tông khống chế, ta không tin không có chỗ dung thân cho Lâm gia ta." Đại trưởng lão Lâm gia nói.

"Ai!" Gia chủ Lâm gia thở dài, nói: "Cũng đâu phải là ta không muốn đi Thiên Hỏa Thành khẩn cầu thành chủ Thiên Hỏa Thành che chở Lâm gia ta thêm một thời gian, chỉ là lần trước thành chủ Thiên Hỏa Thành đã nói rất rõ ràng, hắn che chở Lâm gia chúng ta nửa năm, tình cũ giữa Thiên Hỏa Thành và tổ tiên Lâm gia sẽ xóa bỏ."

"Mặc dù thành chủ Thiên Hỏa Thành mạnh nhưng cũng chỉ là cường giả Phách Phủ Cảnh bát trọng, so với Huyết Minh Tông thì còn có chút chênh lệch, hắn không thể vì một Lâm gia mà trở mặt với Huyết Minh Tông." Gia chủ Lâm gia bất đắc dĩ nói.

"Chẳng lẽ là trời muốn diệt Lâm gia ta sao!" Một đám tầng lớp cấp cao Lâm gia than thở.

"Đồng ý điều kiện của ta, ta có thể bảo vệ Lâm gia an toàn!" Lúc này, bên ngoài đại sảnh có một giọng nói vang lên.

Tầng lớp cấp cao của Lâm gia giật mình, vội vàng nhìn ra ngoài cửa.

Chỉ thấy một thanh niên mặc áo đen, dẫn theo hai vị hắc bào hộ pháp từ bên ngoài đại sảnh đi vào trong đại sảnh Lâm gia.

Thanh niên tuổi còn trẻ, tu vi đã đến Tụ Khí Cảnh bát trọng, trong thế hệ trẻ tuổi ở Hỗn Loạn Chi Vực thì đã xem như là tồn tại đỉnh tiêm.

Mà bên cạnh hắn, hai vị hắc bào hộ pháp, tu vi đã đạt tới Phách Phủ Cảnh kinh khủng, so với gia chủ Lâm gia thì còn mạnh hơn.

"Lãnh Hàn, ngươi còn tới làm gì, Lâm gia ta không thể đồng ý điều kiện của ngươi." Gia chủ Lâm gia nhìn thấy người tới, lãnh đạm nói.

Người tới có lai lịch rất không bình thường, chính là Lãnh Hàn, con trai của Hắc Bào Vực Chủ, một trong ba đại Vực Chủ của Hỗn Loạn Chi Thành, thành trì trung ương Hỗn Loạn Chi Vực.

Một trong ba đại Vực Chủ Hỗn Loạn Chi Vực, Hắc Bào Vực Chủ, chính là đại năng Hóa Hải Cảnh, người mang huyết mạch Huyền Mãng.

Lãnh Hàn này cũng kế thừa huyết mạch Huyền Mãng của phụ thân hắn, người mang huyết mạch Huyền Mãng, thể chất âm hàn, tích lũy theo tháng ngày, trên người tích lũy ra hàn độc, nhất định phải thường xuyên giao hợp với nữ tử có được huyết mạch thuộc tính Hỏa mới có thể áp chế hàn độc trên người.

Mà nữ tử giao hợp với hắn thì sẽ bị hàn độc phản phệ mà chết.

Lãnh Hàn này để ý Lâm gia đã lâu, phát hiện tất cả người trong Lâm gia đều có huyết mạch vô cùng đặc thù, có được năng lượng thuộc tính Hỏa cực mạnh, dễ dàng khắc chế hàn độc do huyết mạch Huyền Mãng mang lại trên người hắn.

Lãnh Hàn đưa điều kiện cho Lâm gia rất đơn giản, chỉ cần lần này Lâm gia giao tộc nhân nữ cho hắn, trợ giúp hắn áp chế hàn độc trong cơ thể, đồng thời sau này hàng năm đều nhất định phải cống hiến ra một tộc nhân nữ trợ giúp hắn áp chế hàn độc, hắn sẽ bảo phụ thân hắn che chở Lâm gia.

Phụ thân hắn chính là một trong số Vực Chủ Hỗn Loạn Chi Vực, khống chế toàn bộ Hỗn Loạn Chi Vực, là Hóa Hải Cảnh, đương nhiên không sợ Huyết Minh Tông.

Nhưng điều kiện của hắn, sao Lâm gia có thể đồng ý được.

Hi sinh mười tộc nhân nữ, sau này hàng năm còn phải cống hiến một tộc nhân nữ cho hắn, như vậy thì có khác gì diệt Lâm gia đâu!

Một gia tộc, nếu ngay cả tộc nhân nữ nhà mình cũng không bảo vệ được, phải dựa vào tộc nhân nữ để sống tạm, sống nhục nhã như vậy thì còn không bằng liều mạng với Huyết Minh Tông.

"Ngươi xác định?" Lãnh Hàn nhìn về phía gia chủ Lâm gia, nói: "Ta nhận được tin tức, ngày mai Huyết Minh Tông sẽ xuất thủ với Lâm gia ngươi, hẳn là bây giờ Lâm gia các ngươi còn trông cậy vào tiểu thư phái đến Đạo Tông tham gia khảo hạch đó trở về đúng không."

"Nói cho các ngươi biết, đừng có đợi nữa, lần này Huyết Minh Tông không để ý ước định với thành chủ Thiên Hỏa Thành, thời hạn nửa năm không tới thì muốn động thủ với Lâm gia các ngươi sớm, chính là quyết tâm muốn lấy hết toàn bộ tinh huyết của người trong Lâm gia ngươi, đến lúc đó cho dù tiểu thư nhà ngươi trở thành đệ tử tạp dịch của Đạo Tông cũng vô dụng!"

"Đệ tử tạp dịch của Đạo Tông có hàng vạn, hàng năm đều có chừng trăm người trở thành đệ tử tạp dịch của Đạo Tông, Đạo Tông không thể vì một đệ tử tạp dịch mà phái người từ xa vạn dặm đến đối phó Huyết Minh Tông!"

"Cho nên, Lâm gia các ngươi suy nghĩ kỹ càng, bây giờ chỉ có ta có thể cứu Lâm gia các ngươi, lựa chọn đồng ý với điều kiện của ta hay là chọn ngày mai Lâm gia bị hủy diệt, các ngươi chọn đi!"

Nghe vậy.