Đại Vận Thông Thiên

Chương 4. Vinh quang cùng sinh mệnh (1)

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Trương Hợp Hoan cũng không phải là Liễu Hạ Huệ gì, Lâm Nhiễm vốn là bạn gái của cậu, đây là thực bị cậu làm cho cảm động, chuẩn bị lấy phương thức như vậy để làm lời từ biệt, Trương Hợp Hoan quyết định phối hợp với cô hoài cựu một chút, thuận tiện khai phá ký ức một chút, đưa tay muốn lấy bao Durex ở đầu giường.

Lâm Nhiễm lắc lắc đầu tỏ vẻ không cần, trạng thái thân thể trước mắt không cần thiết dùng cái đó, hơn nữa cô biết Trương Hợp Hoan cũng không thích.

Hai người vừa mới quấn lại cùng một chỗ, điện thoại di động của Lâm Nhiễm đã vang lên, đưa tay đi lấy điện thoại, bị Trương Hợp Hoan bắt lấy cổ tay.

Lâm Nhiễm ánh mắt mê loạn nhìn cậu.

Trương Hợp Hoan có chút kích động, hắn xác thực cần thông qua phương thức nào đó để giảm sức ép, chứng minh với thời đại này một chút mình đã trở lại.

Lâm Nhiễm đột nhiên đẩy cậu ra, vội vàng chạy vào nhà vệ sinh.

Trương Hợp Hoan đành phải nằm ở trên giường kiên nhẫn chờ.

Lúc này điện thoại di động của cậu vang lên âm báo tin nhắn.

Cúi đầu xem tin nhắn.

—— ngài Trương Hợp Hoan tôn kính, ngài vừa mới tiêu phí 8.500 nguyên, khấu trừ giá trị danh dự 17.000 điểm, hạn ngạch giá trị danh dự trong tài khoản của ngài trước mắt còn 19.999, sinh mệnh của ngài còn ba năm, ghi chú: 1.095 ngày, nếu muốn quy đổi giá trị sinh mệnh, xin ấn 1.

Có ý gì? Mình sống không quá ba năm? Trò đùa gì vậy? Nghĩ cuộc đời đã quay lại, ba năm sinh mệnh hẳn là không có nói dối, hắn nhất thời có chút khẩn trương, ấn xuống 1.

Điện thoại di động nhắc nhở: Mỗi 10.000 giá trị danh dự đổi một ngày giá trị sinh mệnh, lựa chọn xin ấn 1, quay về menu trước ấn 0, thỉnh cầu trợ giúp ấn 3.

Trương Hợp Hoan trước nhấn 3 một cái, cần trợ giúp, đầu tiên muốn làm rõ đến cùng là tình huống gì.

Giá trị danh dự đại biểu bên ngoài bình luận tốt cùng tán thành đối với cậu, cùng độ nổi tiếng, danh tiếng, lấy được thành tựu lớn nhỏ, địa vị xã hội của cậu có liên quan chặt chẽ, có thể thu hoạch thông qua con đường chức nghiệp.

Đề nghị nghề nghiệp: phóng viên nổi danh, người dẫn chương trình nổi danh, diễn viên nổi danh, tiểu thuyết gia nổi danh, xí nghiệp gia nổi danh, cán bộ nổi danh...

Chủ thẻ có thể ở trung tâm mua sắm App Centurion lấy giá trị danh dự thông dụng đổi các loại đạo cụ thương phẩm.

Sau khi quay về menu trên, tiếp tục ấn 1, trước lợi dụng giá trị danh dự đổi một ngày giá trị sinh mệnh xem sao, điện thoại di động nhắc nhở đổi thành công, giá trị sinh mệnh còn lại 1.096 thiên, giá trị danh dự còn thừa 9.999 điểm.

Trương Hợp Hoan có chút buồn bực, giá trị danh dự là cái thứ gì vậy, mỗi 10.000 điểm giá trị danh dự mới có thể đổi một ngày giá trị sinh mệnh, tiêu phí không phải là trừ tiền sao? Sao lại dùng giá trị danh dự để trừ? Hơn nữa còn thực hiện lập tức, tấm thẻ này có chút tà mà.

Lâm Nhiễm đi ra từ trong phòng vệ sinh, đã mặc lại áo tắm, trên mặt mang theo vui vẻ không che dấu được. Cô đi khu thu phí lấy băng vệ sinh, sau đó lại đi vào, thì ra mang thai là hiểu lầm, chỉ là chậm vài ngày, thời khắc mấu chốt lại có thể tới, may mắn tránh thoát một kiếp.

Lâm Nhiễm giải quyết xong tâm sự, cũng nhanh chóng bình tĩnh xuống, cô nói cho Trương Hợp Hoan, hôm nay là một lần gặp mặt cuối cùng của bọn hắn, đương nhiên cũng lưu ý đến cảm xúc có chút đi xuống của cậu, cho rằng là vì mình đề xuất chia tay, đối với đoạn cảm tình này cô cũng hết lòng, bất quá thanh xuân bốc đồng chung quy sẽ bại bởi hiện thực, sau khi tốt nghiệp cô đã được đài truyền hình tỉnh Bình Giang nhận, mà Trương Hợp Hoan thất bại căn bản không có khả năng có tương lai gì, vì tiền đồ phải hoàn toàn cắt đứt thôi, tất cả chấm dứt từ hôm nay đi.

Lâm Nhiễm dỡ xuống gánh nặng một thân thoải mái mà đi, Trương Hợp Hoan ủ rũ đi lui đi tới trong phòng, đại khái muốn làm rõ ràng quan hệ giữa kim ngạch của thẻ và giá trị chi ra, vừa vặn là một so với hai, nói cách khác mỗi khi cậu quét 1 đồng, giá trị danh dự sẽ tiêu hao đi hai cái điểm, lúc này đã quét hơn 20.000 giá trị danh dự, nếu dùng 20.000 giá trị danh dự có thể đổi hai ngày sinh mệnh, tương đương cậu thuê phòng là sống ít đi hai ngày, cái giá này tính ra cũng quá thấp, mấu chốt là cậu vẫn chưa làm ăn được cái gì cả!

Trương Hợp Hoan ý thức được mình nổ ở lễ trao giải bảng tài phú tất cả đều đã ứng nghiệm, dùng tài phú đệ nhất châu Á cùng sinh mệnh của cậu đổi lấy cả nhà bình an, mà sinh mệnh của cậu hiện tại chỉ còn lại có ba năm.

Nghĩ lại cũng không phải không có cơ hội sống lâu trăm tuổi, chỉ cần cậu có thể được đủ giá trị danh dự, có thể đổi đủ giá trị sinh mệnh, mình hoàn toàn có thể sống lâu trăm tuổi, thậm chí trường sinh bất lão, là cơ hội cũng là khiêu chiến.

Thời điểm đi qua chợ việc làm, nhìn thấy cửa lớn đang treo băng rôn đỏ thẫm, bên trong đang có hội tuyển dụng.