Đại Vận Thông Thiên

Chương 17. Phong thái nhiễm máu (2)

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Đỗ Trường Luân đứng ở cửa sổ cũng có chút không đành lòng nhìn, trong lòng cũng có chút nghĩ mà sợ, nếu nhóm người này không phải nhằm vào Trương Hợp Hoan, là nhằm vào mình, thì mớ xương già này cũng không gánh được bọn họ đánh, làm người trong giới truyền thông đã khó, làm một người trong giới truyền thông có lương tri nói thật nhân càng thêm khó, tiểu tử này mang bài phóng sự tặng cho mình, có phải đã sớm đoán được được sau khi phát biểu sẽ gây nên sóng to gió lớn? Muốn lấy mình chắn súng hay không? Thật sự là suy nghĩ cực khủng mà.

Đám người này vốn chính là đến đây gây chuyện căn bản không tính giảng đạo lý, bên này hô đánh người, xung quanh đã vây lên một đám, Trương Hợp Hoan có chút phát mộng, vừa rồi rõ ràng thấy chỉ có mười một người, dựa theo sức chiến đấu của cậu, một đánh mười một tuyệt không vấn đề, nhưng sao lại đột nhiên đến nhiều như vậy, đưa mắt nhìn, xung quanh rậm rạp ước chừng năm sáu chục người, cái này là chuyện không phải đơn thuần dựa vào sức chiến đấu là có thể giải quyết.

Trương Hợp Hoan vẫn cầm điện thoại di động, hoàn hảo trước khi tới đây đã làm tốt chuẩn bị, hơn 5.000 giá trị danh dự nhắm chừng lập tức sẽ tiêu sạch sẽ, cậu ở trên giao diện hoán đổi nhấn 2, dùng 5.000 giá trị danh dự đổi mười giây thời gian tạm dừng.

Khoảnh khắc ấn phím, toàn bộ thế giới đột nhiên yên tĩnh xuống, hình ảnh trước mắt nhất thời dừng hình, một tên thân thể cao lớn đang vung gậy gỗ đập về phía đầu Trương Hợp Hoan, cách đỉnh đầu cậu nửa tấc đột nhiên đình trệ.

Trương Hợp Hoan một quyền nện ở trên mặt hắn, thời gian cấp bách, thời gian mười giây tận khả năng đánh trúng kẻ địch công kích mình, Trương Hợp Hoan không ngừng chút nào, quyền cước như tia chớp, lấy tốc độ kinh người, ở thời gian mười giây liên phát hai mươi lần công kích, công kích hai mươi người khác với công kích một mục tiêu hai mươi lần khác nhau, tuy đều là mục tiêu đứng yên, nhưng cái trước cần di động bước chân, tuy cậu đã dốc hết toàn lực, cũng không thể nào ở mười giây hoàn thành công kích đối với mấy chục người ở hiện trường, nhưng khẳng định là ra quyền nhanh hơn so với Diệp Vấn.

Thời gian mười giây rất nhanh đã trôi qua, còi xe hơi kêu vang, bước chân người đi đường, tiếng ve ồn ào náo động vang lên ở cùng thời khắc đó, theo đó là tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai.

Hơn năm mươi người vây ở xung quanh Trương Hợp Hoan ngã xuống một mảng lớn, bởi vì Trương Hợp Hoan là ở thời điểm thời gian tạm dừng phát động công kích, mọi người đều không có nhìn thấy cậu ra tay, đối tượng cậu công kích cũng sẽ không lập tức sinh ra phản ứng, trong mười giây vẫn ở trạng thái đóng băng, nhưng sau khi thời gian được giải phóng, hiệu quả công kích của Trương Hợp Hoan đều hiện ra.

Mấy chục người bị cậu đánh trúng có gần một nửa đều ngã lăn ở trên đất, người còn lại tất cả đều bị dọa, có chuyện gì vậy? Còn chưa có ra tay mà? Sao lại đã gục cả mảng lớn vậy?

Người vây xem vốn tưởng rằng Trương Hợp Hoan sẽ bị đánh hội đồng, bảo an cũng đã bắt đầu bấm 120 gọi xe cứu thương cho cậu, không nghĩ tới hiện trường cục diện nghịch chuyển.

Trương Hợp Hoan thế mà đánh ngã hai mươi người ở trong nháy mắt, không có ai thấy rõ thằng nhãi này là ra tay như thế nào, Trương Hợp Hoan nhặt lên một cây gậy gỗ trên đất, nắm hai đầu kê ở trên đùi bẻ gãy thành hai đoạn, cười tủm tỉm nhìn đám người kia nói: "Tôi có một môn công phu gọi là Triêm y thập bát điệt, còn có một môn công phu gọi là Thập bộ sát nhất nhân, các vị có muốn thử tiếp không?"

Ào!

Nhóm người này tới cũng nhanh, đi càng nhanh hơn, trong nháy mắt đã chạy không còn một ai, xa xa truyền đến tiếng còi cảnh sát, người sở cảnh sát phái đến đã tới, bắt đi những người chưa kịp chạy trốn.

Trương Hợp Hoan quẳng đoạn gậy gỗ gãy ở trên đất, nhẹ nhàng phất phất tay với Đỗ Trường Luân đứng quan sát ở cửa sổ, chỉ để lại một mảng phong thái nhiễm máu.

Một Trương Hợp Hoan không thua gì mười bảo an!

Lưu trưởng tòa soạn ở cuộc họp giao ban mở màn lên tiếng, thuận tiện người phụ trách phòng bảo an hung hăng mắng một trận, không vì Trương Hợp Hoan, mà là thông qua chuyện lần này nhìn ra toàn bộ phòng bảo an vô năng, ngay cả một phóng viên thực tập bình thường cũng không thể bảo vệ được, về sau còn trông cậy đám người này có thể bảo hộ lãnh đạo sao?

Lưu trưởng tòa soạn nhận định riêng, Trương Hợp Hoan là một mầm tốt, làm được phòng cháy chữa cháy, kiêm cả bảo an, ngắn ngủn vài ngày đã trải qua luân phiên khảo nghiệm máu cùng lửa, đồng chí như vậy chính là tố chất quá cứng rắn.

Tà ác vĩnh viễn không thể chiến thắng chính nghĩa, người hành nghề tin tức phải bảo trì một quả tim không sợ hãi! Tuyệt đối không thể cúi đầu trước thế lực đen tối!