Căn Cứ Số 7 (Dịch)

Chương 1674. Bao trùm

Chương trước

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

A Gia Toa cũng đang điên cuồng giết quái thú, cô hơi cau mày, lần này không giống với bị quái thú vậy giết lần trước, số lượng hoàn toàn khác biệt, hơn nữa còn có bá chủ Thâm Uyên cấp Thiên Hành Giả, người cầm quân còn là Thiên Hành Giả loài người rất mạnh.

-Có lẽ là vậy.

Hứa Mạt nói, đây có lẽ là lực lượng được quân đoàn Thâm Uyên điều động tới đây, quái vật bị hắn khống chế không ở trong đó.

-Mọi người cẩn thận một chút, cố gắng tập trung trong một khu vực đừng phân tán.

Hứa Mạt nhắc nhở, lần này có khả năng là tình cờ chứ đối phương không phải cố ý tới truy sát bọn họ, chỉ là hơi đen đủi, gặp phải một quân chủ lực của quân đoàn Thâm Uyên.

Đội quân của Áo Thần Điện hành tinh thủ đô cũng đang tàn sát, khả năng tấn công của bọn họ đều vô cùng mạnh, điên cuồng siết cổ quái thú.

Lai Đức một mình dẫn đầu, vô cùng bá đạo, lực tấn công cứng rắn mạnh mẽ vô song.

-Ầm.

Một tiếng nổ vang lên, búa tạ đập lên người một con quái thú, thân thể con quái vật kia lập tức vỡ vụn thành từng mảng, có thể thấy sự bá đạo của sức mạnh.

Lai Đức ngẩng đầu lên nhìn liền nhìn thấy ở đằng xa có một bóng người với tốc độ cực nhanh xuyên qua không trung lao tới phía này.

Hắn cau mày, da của người kia lại là màu xanh, trên người giống như là có ngọn lửa năng lượng màu xanh uốn lượn quanh người, hơn nữa thể hình cũng vô cùng cao to, trong vũ trụ hiện tại chưa từng nghe tới có có chủng tộc nào có đặc trưng như thế này, là chủng tộc nhân loại bị tuyệt chủng trong chiến tranh ư?

Nhưng lúc này cũng không có thời gian mà nghĩ đến những thứ này, chỉ thấy bóng người kia lao tới tấn công với lực va chạm đáng sợ, trong tay cầm một cây rìu chiến hẹp và dài màu xanh khổng lồ, chiến rìu màu xanh kia được bao quanh bởi ánh sáng xanh hủy diệt, không những hẹp và dài mà còn vô cùng nặng.

Cánh tay của Mông Đế Tư vung lên, từ trên trời giáng xuống, rìu chiến dài và hẹp chép xuống, trong giây phút đó một ánh sáng năng lượng màu xanh từ trên trời lao xuống, chia không gian thành 2 phần.

-Cút ra.

Lai Đức gầm lên, búa tạ ở trong tay vung lên quan đỉnh đầu và va chạm với chiến rìu màu xanh của đối phương, một ánh sáng mạnh chói mặt được giải phóng, năng lượng phát nổ sinh ra gió bão cực lớn càn quét xung quanh, cơ thể của Lai Đức như như một viên đạn pháo bắn thẳng xuống mặt đất, bùm một tiếng cực lớn, cơ thể đập mạnh xuống đất, trong đầu vọng lại tiếng va chạm của cái rìu vừa nãy, toàn thân Lai Đức đổ mồ hôi lạnh, một rìu kia suýt nữa thì chém cánh tay hắn ra làm đôi.

Hắn nhìn trong không trung, chỉ thấy bóng người đó đang từ trên cao nhìn hắn, sắc mặt Lai Đức thay đổi, hét lớn:

-Chi viện.

Vừa dứt lời thì bóng người kia từ trên trời đáp xuống, sắc mặt Lai Đức trắng bệch.

Đúng lúc này, một ánh sáng mạnh chói mắt lao đến, dao động năng lượng đáng sợ tác động lên thân thể Lai Đức, hắn liếc nhìn một cái lên bầu trời phía trên đầu, thở hổn hển, không sao.

Phía trên hắn, La Đức Lý Cách đã tới kịp thời, chặn lại đòn tấn công hủy diệt của Mông Đế Tư.

-Cám ơn nhé.

Lai Đức nói, hắn đứng lên và lao tới một nơi khác trong chiến trường, không dám đối đầu với Mông Đế Tư.

Từ trước đến nay Lai Đức đều mang thái độ khinh thường quân đoàn Thâm Uyên, nhưng lần này đã cảm nhận được sức mạnh của quân đoàn Thâm Uyên, khả năng chiến đấu của Mông Đế Tư kia không thua kém gì La Đức Lý Cách.

-Khốn nạn.

Ánh mắt lạnh băng của Lai Đức quét tới vị trí của nhóm người Hứa Mạt, đều là Hứa Mạt làm liên lụy.

Hứa Mạt hoàn toàn không biết suy nghĩ của Lai Đức mà cũng không có thời gian mà để ý.

Lúc này một con bá chủ Thâm Uyên cấp Thiên Hành Giả đang lao về phía hắn, con bá chủ Thâm Uyên này di chuyển với tốc độ vô cùng đáng sợ, phát ra tiếng huýt sáo chói tay, thông qua âm thanh tấn công sức mạnh tinh thần, sẽ khiến người ta cảm nhận được sự đau nhói như kim châm của sức mạnh tinh thần, thậm chí mất đi ý thức.

Đầu của con bá chủ Thâm Uyên này mở ra, nở rộ giống như là một cánh hoa, khiến Hứa Mạt cảm thấy có chút kinh tởm, tiếng huýt sáo đinh tai nhức óc phát ra từ trong cái miệng đang mở, tấn công sức mạnh tinh thần của Hứa Mạt.

Cùng lúc đó, cơ thể của nó biến thành bóng ma mờ ảo, dưới môi trường tăm tối này giống như là một cái bóng, phụt một tiếng, rất nhiều lưỡi dao sắc bén đâm xuống từ bầu trời phía trên đỉnh đầu của Hứa Mạt, cơ thể Hứa Mạt bị bao trùm trong phạm vi tấn công của gai nhọn sắc bén.

-Bùm.

Đao của Hứa Mạt bạo phát ra ánh sáng đao rực rỡ, cắt đứt nhưng xúc tu và nhưng lưỡi dao sắc bén kia, gần như là không cần dùng mắt để nhìn hắn cũng có thể xác định được vị trí của đối phương, ánh sáng đao bộc phát, một tiếng kêu thảm thiết chói tai vang lên, bá chủ Thâm Uyên mạnh mẽ lùi lại, máu đen nhớp nháp chảy ra, cái đầu đang mở ra kia gần như bị một đao cắt lìa.

-Từ chui đầu vào rọ.

Hứa Mạt nhanh chóng lao về phía đối phương, sức mạnh tinh thần tấn công trong chớp mắt bạo phát, xâm nhập vào tâm trí của đối phương, giây phút đó bá chủ Thâm Uyên của cảm thấy đầu óc nó có một luồng sức mạnh bạo lực đáng sợ xâm nhập và hoành hành trong não bộ của nó.

-Giết…

Một tiếng nổ truyền tới, trong đầu óc nó hiện lên một bóng người, dường như ý thức được điều gì, cơ thể nó lao thẳng lên trời cao, nhưng Hứa Mạt lập tức đuổi cùng giết tận.

Ánh sáng sấm chớp bùng phát, tràn ngập, vùng không gian này, một đao bá đạo chém ra, tràn đầu sức mạnh vô cùng đáng sợ, những chiếc gai nhọn chặn ở phía trước trực tiếp bị chém đứt, ánh sáng đao phá vỡ phòng ngự của đối phương, trực tiếp chém lên đầu đang muốn khép lại của con bá chủ Thâm Uyên kia, cái đầu kia trong chớp mắt nổ tung vỡ vụn thành từng mảnh, một con bá chủ Thâm Uyên bị giết chết.

Chương trước