Căn Cứ Số 7 (Dịch)

Chương 1366. Kỳ tài ngút trời

Chương trước

Thông báo

Truyện Tiên Vực đã đổi địa chỉ thành https://tienvuc.vn. Hãy truy cập bằng địa chỉ mới để có kết nối ổn định hơn nhé!

Rất nhiều người ánh mắt nhìn về phía Áo Cổ Tư Đô, hắn cũng sẽ là một đối thủ rất mạnh, bây giờ nơi này chỉ còn lại không tới bốn mươi người, còn có hơn ba mươi cuộc chiến đấu, bất kỳ người nào, đều là đối thủ tiềm ẩn.
Áo Cổ Tư Đô trở về nơi đám người Thần điện Khắc Lạc Y đang đứng, tâm tình cũng không có quá nhiều gợn sóng, Thần điện thủ đô thực lực cường đại, nhưng cũng không phải mỗi người đều có tư cách ở lại đến cuối cùng, trước đó trong chiến đấu, có rất ít người nhằm vào siêu phàm giả của Thần điện thủ đô để ra tay, bởi vì lo lắng đối phương nhắm vào mình trả thù.
Nhưng Áo Cổ Tư Đô không để ý, hắn cũng không phải tận lực nhằm vào, chẳng qua là cảm thấy người của Thần điện thủ đô hơi nhiều, Ai Lý Khắc trước đó xuất thủ qua, hắn không mạnh đến vậy.
Phía bên kia Thần điện thủ đô, có mấy người hướng phía Áo Cổ Tư Đô nhìn thoáng qua.
Phỏng đoán của Mã Tu trước đó là đúng, lần này, đang vô tình hay cố ý, Thần Điện thủ đô thật sự là đối với các đại thần điện tiến hành thanh lý, khiến cho các nhân số không ngừng giảm bớt, những người còn lại đa số là người của bọn hắn
Lần này, siêu phàm giả của Thần điện thủ đô chất lượng rất cao, dựa theo kế hoạch, chí ít không thể thua trên 1 lần, trong mười người cuối cùng, bọn hắn ít nhất phải còn lại bốn người, mới có thể vượt qua lần trước.
Chuyện này độ khó kì thực rất cao, muốn giữ lại 4 vị trí mà nói, cũng có nghĩa là muốn đem ba người xếp hạng cao nhất của 3 thần điện loại ra ngoài. Bất quá chuyện này giao cho bọn hắn, cũng không phải là không thể.
Thần Điện sáng lập, chính là tại Thủ Đô Áo Bố Lai Ân, về sau, mới bắt đầu lần lượt khuếch tán đến các đại Tinh Cầu, bọn hắn là tổng bộ, cũng là linh hồn, vị trí đứng đầu tổng bộ Thần điện, tuyệt không thể bị những Thần điện khác cướp đi, hẳn là phải thuộc về Tổng Bộ Thần Điện bọn hắn.
Với lại, lần này người đứng đầu Thần điện Áo Bố Lai Ân, là một vị kỳ tài ngút trời, sức chiến đấu kinh khủng, danh vọng cực cao, tất cả mọi người đối với hắn tâm phục khẩu phục, chính là bởi vì tất cả mọi người phục hắn, hắn đem Thần điện Áo Bố Lai Ân Áo tập hợp thành một luồng lực lượng, đều nghe theo lệnh của hắn.
Hắn trở thành Áo Thần Điện chân truyền là chuyện tất nhiên, không có bất ngờ, nhưng hắn hy vọng có thể mang tất cả Thần điện cùng thần phục hắn.
-Áo Cổ Tư Đô trước đó là người có điểm số cao nhất Khắc Lạc Y, am hiểu trọng lực vực, đối với trọng lực siêu năng lực đạt tới trình độ phi thường, khu vực xung quanh hắn hình thành trọng lực vực, có thể tùy ý cải biến phương hướng trọng lực, cũng có thể tăng mạnh.
Chỉ nghe giọng nói của thanh niên ngồi cạnh trưởng lão Thần điện Thủ Đô, hắn quay đầu lại, nhìn về phía người phía sau:
-Tạm thời không động Áo Cổ Tư Đô, lực chiến đấu của hắn chí ít có thể đi vào hai mươi vị trí đầu.
-Bất quá, cần phải nhắc nhở người phía dưới hắn, Phổ Kim Tư, ngươi đưa Mã Tu ra ngoài đi.
Thanh âm của hắn lạnh nhạt, ngữ khí bình tĩnh, sau lưng một vị có Kim Sắc tóc rối anh tuấn gật đầu, hắn đứng dậy, sau đó hướng phía chiến trường đi ra ngoài.
Nhìn thấy Phổ Kim Tư xuất hiện, không ít người đều cảm thấy một cỗ khẩn trương.
Rất nhiều người ngẩng đầu nhìn lên danh tự trên đỉnh đầu, Phổ Kim Tư danh tự đã sáng lên, xấp hạng của hắn, thứ ba Thần điện thủ đô Áo Bố Lai Ân.
Thủ Đô Tinh Áo Thần Điện đệ tam, sức chiến đấu thậm chí khả năng đạt đến tiêu chuẩn đệ nhất của những Thần điện khác.
Chí ít lần trước là như thế, ba người tiến vào mười vị trí đầu.
Phổ Kim Tư ánh mắt nhìn về phía Thần điện Khắc Lạc Y bên kia, mở miệng nói:
-Thần điện Khắc Lạc Y, Mã Tu.
Trận chiến trước, Áo Cổ Tư Đô đệ tam Thần điện Khắc Lạc Y khiêu chiến người xếp cuối cùng của Thần điện thủ đô Áo Bố Lai Ân, hiện tại, trái ngược, đối phương xếp thứ ba, khiêu chiến người xếp cuối cùng Khắc Lạc Y, Mã Tu.
Mã Tu sững sờ, lập tức cười khổ, hắn biết mình xác suất lớn là bại trận, mặc dù hắn đối với sức chiến đấu của mình phi thường tự tin, mặc dù bài danh thứ tư, nhưng trước khi xuất hiện Hứa Mạt, hắn là bảng điểm thứ hai, đổi lại nếu là người của Thần điệnkhác đến khiêu chiến, hắn đều sẽ cho là không có vấn đề, nhưng đối phương tới từ Thần điện thủ đô.
Người của các đại Thần Điện đều lộ ra một vòng dị sắc, Thần điện Thủ đô lập tức làm ra đáp lại, là đang cảnh cáo Thần điện Khắc Lạc Y sao ?
Cũng có thể là không chỉ là cảnh cáo Thần điện Khắc Lạc Y, cũng là đang nhắc nhở những Thần điện khác.
Nếu nói trước đó Thần Điện thủ đô chỉ là trong lúc vô tình loại bỏ người của các đại Thần Điện khác, nhưng giờ phút này, liền đã không che giấu nữa, trực tiếp biểu hiện ra ngoài.
Hứa Mạt cùng Áo Cổ Tư Đô nhíu nhíu mày, xem ra, lần này mục tiêu của bọn họ rất rõ ràng.
Trước đó, bọn hắn cùng Thần điện Uy Nhĩ Đốn tranh phong tương đối, khiến cho Thần điện Uy Nhĩ Đốn phi thường thê thảm, bây giờ chỉ còn lại có một người, nhưng Thần điện Thủ Đô không thể so sánh với Thần điện Uy Nhĩ Đốn, cho tới nay, Thần điện Thủ Đô đều là một trong mười Thần Điện mạnh nhất.
Mã Tu đã đi ra ngoài, cùng Phổ Kim Tư khai chiến, hai người sức chiến đấu đều rất mạnh, Mã Tu trong trận chiến này triển lộ ra tư thái cực kỳ ngoan cường, có thể cùng Phổ Kim Tư đại chiến, không giống Áo Cổ Tư Đô trước đó tạo ra thế nghiền ép đối phương.
Bất quá, kết cục sau cùng nhưng vẫn là một dạng, Mã Tu chiến bại bị loại, cuối cùng không thể rung chuyển người thứ ba của Thần điện Thủ đô.
Cứ như vậy, Thần điện Khắc Lạc Y bên này, cũng chỉ còn lại ba người.
Sau khi chiến đấu kết thúc, Phổ Kim Tư hướng phía Hứa Mạt bọn hắn nhìn bên này một chút, tựa hồ là ánh mắt cảnh cáo.

Chương trước